10 Điều nàng quan tâm khi làm "Chuyện ấy"

Các chàng trai đừng lo lắng nếu sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn, bởi phụ nữ chú ý sự sạch sẽ, vóc dáng và dẻo dai khi làm “chuyện ấy” hơn.

chuyen-ay

10 Điều nàng quan tâm khi làm “Chuyện ấy”

 

Kết quả từ một cuộc khảo sát trực tuyến gần đây trên 25.594 người đàn ông, thể hiện trong cuốn Tâm lý tình dục của con người, cho thấy gần 50% chàng trai không hài lòng với kích thước “cậu nhỏ” của họ. Tuy nhiên, cùng nghiên cứu đã chỉ ra 84% phụ nữ hài lòng với kích thước bạn đời của họ, 2% mong muốn bạn đời có kích thước nhỏ hơn. Vì vậy, có nhiều điều phụ nữ quan tâm hơn là kích thước của chàng.

1. Sự sạch sẽ

Tin hay không, khăn trải giường mới là vấn đề lớn thứ hai đối với phụ nữ theo một cuộc khảo sát do thương hiệu giải trí Mecca thực hiện. Giảm cân là vấn đề đầu tiên. Một nghiên cứu gần đây từ công ty nệm Ergoflec cho thấy đàn ông độc thân trung bình giặt ga giường của mình dưới 4 lần một năm (3,1 tháng mới giặt một lần). Chăm chỉ giặt ủi ga giường sẽ làm nên điều kỳ diệu cho đời sống tình dục của bạn.

2. Vóc dáng

Hãy chăm chỉ đến phòng tập thể dục, các chàng trai. Một nghiên cứu của ĐH Ottawa cho thấy, kích thước chỉ quan trọng ở một mức độ nhất định, nhưng gần như ảnh hưởng không nhiều nếu bạn cao và có một thân hình chữ V (nghĩa là vai và ngực lớn hơn eo). Nghiên cứu cho thấy tổng thể, hình dáng cơ thể chiếm khoảng 80% các điểm hấp dẫn, kích thước dương vật chiếm khoảng 6% và chiều cao là khoảng 5%.

Những điều bạn có thể kiểm soát là 80% sức hấp dẫn của bạn. Những điều bạn không kiểm soát được chỉ chiếm 11%. Vì vậy, cánh đàn ông hãy chăm chỉ phòng tập thể dục.

3. Sự giúp đỡ

Cách tốt nhất để hâm nóng tâm trạng của nàng là giúp cô ấy làm việc nhà, theo một cuộc thăm dò của 700 phụ nữ do Men’s Health thực hiện. 7 trong 10 phụ nữ cho biết công việc nhà là một trở ngại lớn. Những công việc phổ biến là làm các món ăn, nấu bữa tối và giặt giũ.

4. Đồ chơi tình dục

Theo một cuộc khảo sát quốc gia gần đây trên hơn 3.000 người Mỹ, những phụ nữ đã sử dụng máy rung hoặc đồ chơi tình dục trong vòng 30 ngày qua báo cáo mức độ thỏa mãn tình dục cao hơn, và mức độ tiêu cực như đau đớn khi quan hệ thấp hơn. Thêm vào đó, sử dụng đồ chơi sẽ làm cho cô ấy nghĩ đến bạn nhiều hơn vào thời gian cô ấy ở một mình.

5. Sự dẻo dai

Xuất tinh sớm là mối quan tâm ngày càng tăng đối với nam giới (khoảng 1/3 đàn ông sẽ gặp phải vấn đề này ở thời điểm nào đó trong cuộc đời). Tuy nhiên, có những giải pháp có sẵn cho những người cần nó. Bài tập Kegel có thể giúp đỡ bạn. Thử cả hai để bạn có thể bắt đầu chuyển những 45 giây sang 45 phút.

6. Chiều cao

Các cô gái thích trao cơ hội cho những anh chàng có vẻ ngoài cao lớn. Một cuộc thăm dò của Anh phát hiện ra rằng 71% phụ nữ cho biết người đàn ông dưới 1m8 “sẽ không có cơ hội” với họ. Những ai thấp hơn phải nỗ lực để có được sự chú ý của cô ấy.

7. Lưỡi của bạn

Bên cạnh khả năng làm cô ấy hạnh phúc, một nghiên cứu còn cho thấy rằng chiếc lưỡi tuyệt vời có khả năng hạn chế khả năng lừa dối của bạn đời. Ngoài ra, theo một phân tích của tác giả Elisabeth Lloyd trên 33 nghiên cứu, chỉ có 25% phụ nữ là luôn đạt cực khoái khi giao hợp. Nghĩa là với ba phần tư số phụ nữ còn lại, kích thước “cậu nhỏ” không thực sự đem tới cực khoái.

Tương tự như vậy, một cuộc khảo sát từ 19.000 người của nhà nghiên cứu tình dục, tiến sĩ Juliet Ritchers, hơn 90% phụ nữ đạt cực khoái khi bạn tình của họ kích thích bằng miệng. Vì vậy, hãy sử dụng đúng cách chiếc lưỡi của mình.

8. Gắn bó lâu dài

Theo báo cáo thường niên năm 2013 của học viện nghiên cứu tình dục quốc tế, phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái trong một mối quan hệ lâu dài so với cuộc tình một đêm. Nghiên cứu trên 600 sinh viên đại học cho thấy số phụ nữ có khả năng đạt cực khoái trong cuộc tình một đêm chỉ bằng nửa so với trong mối quan hệ với người yêu (là 75%).

9. Niềm đam mê

Theo một cuộc thăm dò của 3.289 phụ nữ trên Men’sHealth, chỉ có 7% phụ nữ cho rằng kích cỡ “cậu nhỏ” là quan trọng nhất để đạt cực khoái. 93% nói rằng có thể hài lòng theo cách khác. Người tham gia khảo sát đã chỉ ra rằng, niềm đam mê và sự rộng lượng của một chàng trai được đánh giá cao gấp 10 lần kích cỡ cậu nhỏ của anh ấy.

10. Sự giao tiếp

Có thể nói rằng yếu tố quan trọng nhất để “chuyện ấy” tuyệt vời là giao tiếp hiệu quả. Giao tiếp hiệu quả khiến hai bạn hiểu biết về nhau nhiều hơn và bạn sẽ biết rõ hơn những điều mà cô ấy thích. Hãy tận dụng những điểm nóng và ảnh hưởng đến cô ấy như tai và cổ. Bạn sẽ không biết trừ khi nói với nhau về điều đó. Một nghiên cứu trên Internet yêu cầu người tham gia xếp hạng 7 yếu tố mà các nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng có vai trò quan trọng nhất để tạo nên mối quan hệ thành công. Kết quả, những người cho biết họ hài lòng nhất với mối quan hệ của mình cũng cho biết giao tiếp là yếu tố quan trọng nhất.