2 nứ sinh tố cáo hiệu trưởng hiếp dâm suốt 4 năm qua

Cư dân một lần nữa lại xôn xao khi tình trạng hiep dam ngày càng có nhiều yêu râu xanh và xuất hiện ở bất cứ nơi đâu mà các bé không thể nào ngờ tới. Tình trạng bé gái bị hiếp dâm luôn là đề tài cần được nhà nước quan tâm sát sao hơn.

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ 1 hiệu trưởng ở bang Tamil Nadu vì tình nghi lạm dụng dục tình 2 nữ sinh. Ông này bị kết tội đã xâm hại những em trong suốt 4 năm, trong ngừng thi côngĐây 1 em từng bị đưa đi phá thai.

Sự thực chỉ được vạch trần lúc hai nạn nhân thông báo có cảnh sát. Cả hai nạn nhân đều bị câm và khiếm thính. Lúc bị lạm dụng, họ vẫn còn là nữ sinh. Bốn năm trôi qua, hai nữ sinh này đều đã trưởng thành và đang làm việc tại chính ngôi trường của ông hiệu trưởng.

Chúng tôi đã nhận được tố cáo của hai nạn nhân về hành vi lạm dụng dục tình. Họ hiện đang khiến việc tại trường“, ông Jayachandaran, đại diện cảnh sát địa phương cho biết.

Hiệu trưởng hiếp dâm 2 nữ sinh suốt 4 năm, một em từng bị đưa đi phá thai - Ảnh 1.

hai nữ sinh bị lạm dụng dục tình suốt 4 năm.

Trường hợp trước tiên là 1 cô gái giờ đã 19 tuổi. Cô cho biết đã bị hiệu trưởng cưỡng bách bắt đầu từ còn là nữ sinh 15 tuổi. 1 số nhân viên nhà trường đã từng đưa cô tới bệnh viện để phá thai .

Trường hợp thứ hai cũng tố giác đã bị ông hiệu trưởng này cưỡng hiếp lúc còn là nữ sinh. Cô cho biết hành động chậm tiến độ của hiệu trưởng lặp đi lặp lại phổ quát lần.

Xem thêm những vụ đánh ghen chồng ngoai tinh gây xôn xao dư luận trong tuần qua

Cảnh sát đang tiến hành khảo sát. Ngoài ra, họ cho biết mang thể còn rộng rãi nữ sinh đã bị ông hiệu trưởng cưỡng dâm. các nhà chức trách hiện đang cố gắng khai thác thêm thông báo trong khoảng 2 nạn nhân bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Tuy nhiên, cảnh sát cũng cho biết thêm ba người nữ giới và 1 người đàn ông cũng bị bắt giữ vì cáo buộc bao che hành động phạm tội của hiệu trưởng. khi mà chậm tiến độ, 1 kẻ khác can hệ tới vụ việc đã bỏ trốn.

Truyền thông không tiết lộ tính danh hiệu trưởng cũng như ngôi trường nội trú nơi xảy ra vụ việc, chỉ biết chậm tiến độ là một trường tư nhân đang dạy hơn 200 nữ sinh bị câm và khiếm thính.

Nguồn: Vuachuyenay.com tổng hợp