3 con giáp vận trình đi xuống cuối tháng 12 âm lịch

Cùng xem bói tìm hiểu những con giáp có vận trình gặp nhiều vận xui trong nửa cuối tháng 12/2018.

Người tuổi Tý

Xem tử vi nửa cuối tháng 10 âm lịch tuổi Tý có Kiếp Tài đe dọa, tiểu nhân quấy phá, nên bản mệnh chủ động đề phòng tình trạng phá tài. Có thể mất tiền vì bất cẩn hoặc cũng có thể vì người khác mà liên lụy nên phải dùng tiền để xử lý.

Bản mệnh có nhiều khoản cần chi tiêu trong tháng 12. Những việc ngoài mong muốn cứ phát sinh liên tục như ma chay, cưới hỏi, thăm người ốm… Cần phải biết cách chi tiêu tiết kiệm, chú ý tích lũy tiền bạc để đề phòng có tình huống khẩn cấp còn có thể lo liệu.

Người tuổi Tý chủ động đề phòng các chứng bệnh liên quan đến thận. Ngoài ra, cần đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những bệnh ác tính tái phát liên tục, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Xem tuổi xông đất năm 2019 chính xác tại lichvansu.wap.vn/xem-tuoi-xong-dat-nam-2019.html

Người tuổi Thân

Nửa cuối tháng 12 tuổi Thân có khả năng rơi vào việc cạnh tranh, đấu đá nội bộ rất mệt mỏi. Không cần phải biết ai hơn ai kém, chỉ biết là hiệu quả công việc sụt giảm nhiều. Bản mệnh cần phải biết giữ mình, kiềm chế được cảm xúc để hạn chế nhiều tình huống không tốt xảy ra.

Tháng có Âm Sát hung tinh ngấm ngầm gây ra những biến động về tài chính. Nếu không hành sự thận trọng, suy tính kỹ càng, rất dễ rơi vào tình trạng tiền vào túi lại ra ngay, khó mà tích lũy được.

Gia đạo có chút bất ổn, đời sống hôn nhân thiếu sự quan tâm, chia sẻ. Đó là nguyên nhân chính khiến vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đề phòng Âm Sát ngấm ngầm mang kẻ thứ 3 đến phá hoại hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Tị

Trong nửa cuối tháng 10/2018 âm lịch tuổi Tị không có Tài tinh chiếu mệnh, đã vậy lại còn bị Đại Hao rình rập, tài vận giảm sút đáng kể.

Những mối quan hệ xã hội của tuổi Tị ngày càng không thích hợp. Tuổi Tị phải kiềm chế cảm xúc bản thân, không can thiệp chuyện riêng của người khác khiến mình rước họa vào thân.

Việc kinh doanh, buôn bán trong tháng cũng gặp nhiều khó khăn. Có thể do đối thủ cạnh tranh quá lớn, gây sức ép lên bạn. Cũng có thể vì làm ăn bất cẩn, chủ quan mà để mất một vài đơn hàng có giá trị.

Văn khấn giao thừa đầy đủ, chính xác có tại xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat