4 con giáp có máu hoạn thư khiến chồng sợ xanh mắt mèo

Những ông chồng của các con giáp có máu hoạn thư này sẽ chẳng bao giờ dám lăng nhăng. Bởi sự ghen tuông của họ sẽ khiến bạn phải sợ xanh mắt mèo. Cùng vuachuyenay.com tìm hiểu về họ thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Con giáp có máu hoạn thư tuổi Tý

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, nhờ những khéo léo trong cách hành xử mà những ông chồng gần như chẳng dám qua mặt người vợ tuổi Tý. Còn nếu khi trừng trị kẻ thứ 3 thì họ cũng không phải dạng vừa đâu. Hiền lành là thế nhưng khi nóng giận tuổi Tý cũng sẽ trở thành một người vô cùng nóng tính. Tý cũng là chúa hay ghen, nếu phát hiện đối phương gian dối, họ sẵn sàng làm rõ trắng đen.

Nhờ sự khôn khéo trong cách ăn nói, Tý còn khiến người thứ 3 sợ xanh mắt mà rút lui trong âm thầm. Còn đối với người đàn ông, một khi đã phản bội thì đối với người tuổi Tý, người đó cũng chẳng còn quan trọng nữa. Ngoài sự khôn khéo, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

2. Con giáp có máu hoạn thư tuổi Dần

Phụ nữ thuộc tuổi Dần sinh ra đã là người mang tính cách mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những con giáp khác. Điều này luôn khiến nhiều người phải kiêng nể bởi họ toát ra nguồn năng lượng quá lớn. Tuy nhiên không vì thế mà bị nhiều người xa lánh, Dần thường được mọi người nể trọng dù đôi khi nóng nảy.

Trong tình cảm, tuổi Dần là một trong những con giáp chung thủy, hết lòng vì người thương. Đồng thời, tính sở hữu của con giáp này là khá cao. Chính vì thế một khi phát hiện đối phương phản bội, con giáp này có đủ cả 1001 chiêu thức đánh ghen mà chẳng cần ồn ào khiến người thứ 3 phải sợ xanh mắt. Việc đánh ghen văn minh, hành xử quyết đoán cũng khiến ông chồng phải thán phục mà chẳng bao giờ dám mơ tưởng linh tinh.

con-giap-co-mau-hoan-thu

Con giáp có máu hoạn thư hay ghen tuông

3. Con giáp có máu hoạn thư tuổi Dậu

Dậu vốn là người cầu toàn, thích sự hoàn hảo. Con giáp này luôn coi trọng tiểu tiết, có tính tỉ mỉ nên rất khắt khe trong việc chọn người yêu, bạn đời. Trong tình yêu, với các cô gái tuổi Dậu mà nói, tuyệt đối không thể xuất hiện người thứ 3. Con giáp này luôn có cách để khẳng định “chủ quyền” ngay khi những “em gái trà xanh” xuất hiện. Dậu là con giáp có máu “ghen ngầm”. Một khi con giáp này ghen, tuyệt đối không ầm ĩ mà vô cùng tĩnh lặng. Sự yên lặng tới đáng sợ có thể khiến bạn trai hoặc chồng của Dậu cũng phải toát mồ hôi.

Là chồng hoặc người yêu của các cô nàng tuổi Dậu, các anh chàng không dám liếc mắt đưa tình bất cứ ai chứ đừng nói tới “thả thính” . Dù yêu tới 7 năm hay 10 năm, Dậu sẵn sàng đường ai nấy đi nếu phát hiện đối phương lăng nhăng.

 

4. Con giáp có máu hoạn thư tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một trong những con giáp “an phận thủ thường”, trong cuộc sống họ luôn hướng tới một tương lai hạnh phúc bình yên là đủ. Hợi thường rất khôn khéo trong việc kiểm soát người yêu.

Nếu xuất hiện kẻ thứ 3, phụ nữ tuổi Hợi chẳng bao giờ đánh ghen rầm rộ. Bằng đòn tâm lý, cô nàng tuổi Hợi sẽ khiến kẻ thứ 3 cùng người phản bội mình phải thán phục mà xin lỗi. Có thể nói, trong chuyện đánh ghen, tuổi Hợi là một trong những con giáp vô cùng cao tay.

Mặc dù lọt top những con giáp có máu hoạn thư, tuy nhiên họ lại là những người rất giỏi giang và yêu thương chồng con. Ngoài ra, họ còn rất có tiềm năng ra nước ngoài nếu có chỉ tay xuất ngoại đẹp.