6 kiểu tóc tết đẹp cho bạn gái tóc dài

Bạn muốn thay đổi những kiểu tóc khác lạ mà không muốn cắt phăng đi mái tóc dài, vậy bạn hãy tham khảo những kiểu tết toc dep 2017 sau đây để luôn làm mới bản thân mình.

Tóc tết hai bên

toc tet dep

Tóc tết hai bên gần đây trở thành xu hướng của các bạn trẻ, tuổi teen.  Tết tóc dài hai bên không chỉ  giúp các nàng ăn gian tuổi một cách hiệu quả, mà còn làm khuôn mặt trở nên cá tính, phong cách hơn.

Tết tóc dài đuôi cá

Cách tết tóc dài đuôi cá khá đơn giản và bạn có thể tự làm mà không cần nhờ người khác tết hộ. Kiểu tết tóc này tương tự như cách tết tóc thông thường chỉ khác là tóc đuôi cá tết từ tận đỉnh đầu xuống

Tết tóc dài kiu thác nước

Tết tóc dài dạng thác nước là một kiểu tết tóc được giới trẻ ưa chuộng bởi sự nữ tính mà không kém phần năng động. Bạn chỉ cần 3 lọn tóc ở phía mang tai và bắt đầu tết ba như thông thường. rất đơn giản để bạn thực hiện nó tại nhà.

Tết tóc mái

Với kiểu tóc này trông bạn thật dịu dàng và tinh khiết, mang lại một cảm giác bình dị nhưng hiện đại. Kiểu tóc tết mái phù hợp với bất kì hoàn cảnh nào nhé!

Tóc xon xinh tươi

Có thể nói đây là kiểu tóc đơn giản nhất và mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tất cả việc bạn cần làm đó là xoắn chúng lại và buộc.

Kiu tóc tết lệch một bên

Với mái tóc dài, hãy tết chúng sang một bên, bạn trông sẽ giống như một nàng công chúa bước ra từ câu truyện cổ tích.

 

 

Những kiểu tóc trên đây hy có thể giúp ích cho bạn thay đổi nhiều phong cách đa dạng để có những phong cách thoi trang 2017 tổng thể đáng yêu