7 trường hợp không được dùng tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là thần thủ trang suc phong thuy cát tường, mang lại may mắn, tài lộc và hóa giải sát khí. Nhưng ko phải người nào cũng sở hữu thể sử dụng tỳ hưu, mỗi người một khác, đừng vì thích thú mà dùng ko đúng cách thức, rước họa vào thân. Dưới đấy là các trường hợp không thể sử dụng tỳ hưu phong thủy.

Tỳ hưu phong thủy tốt mệnh danh là cát thú, với nhiều công dụng phong thủy tốt lành nhưng có các trường hợp không thể tiêu dùng tỳ hưu phong thủy.

Thứ nhất, các người khí nhược, chứng bạch đái thì ko thích hợp đeo tỳ hưu vì tỳ hưu thuộc dòng thụy thú uy mãnh, người yếu nhược đeo sẽ chẳng thể trấn áp khá mà còn bị tỳ hưu trấn áp lại, rất ko được. đặc trưng là đối sở hữu người già, trẻ nhỏ thì càng cần giảm thiểu.


Thứ hai, phụ nữ sở hữu thai không thích hợp đeo tỳ hưu vì dù là cát thú nhưng nó cũng với sát khí, có thể hạn chế ma đuổi quỷ nhưng tự thân cũng đem đến điềm không lành nên dễ làm hại đến thai nhi trong bụng.

Thứ ba, những người cầm tinh Tuất, Dần, Mão đều không phù hợp để đeo tỳ hưu bên mình. Tỳ hưu là con trai thứ 9 của rồng mà từ xưa tới bây giờ đều truyền rằng long tranh hổ đấu, người tuổi Dần mang tỳ hưu thìa là hai hùng tranh đoạt, mầm mống của tai vạ. Còn rồng và Tuất, Mão thì dễ tương khắc nên cũng tránh.
Thứ tư, nữ giới tới kì kinh nguyệt không nên mang tỳ hưu vì thời khắc này, trong thân thể có sự bài trừ mà tỳ hưu lại chỉ vào ko ra. Theo phong thủy, tốt nhất là ko sở hữu tỳ hưu bên mình để tránh ứ lại máu huyết xấu trong mình.

Thứ năm, người bị bệnh táo bón, ruột già hoặc hệ tiêu hóa, bài xuất kém thì hạn chế dùng tỳ hưu vì linh thú này nuốt vạn vật mà không đào thải, sở hữu theo thì bệnh tình càng trầm trọng hơn.

Thứ sáu, người khiến điều xấu, trái luật đừng nên ham mê hố mà đeo tỳ hưu vì Đó là linh thú hộ chủ, người được đeo lên thì càng tốt, người xấu mà sử dụng chỉ càng xấu, thêm đồi tệ, chẳng thể quay đầu. giả dụ còn muốn làm lại cuộc thế thì nên sử dụng đồ phong thỷ khác.

Thứ bảy, vợ chồng thân thiện thì ko phải chăng đeo vòng đá phong thủy vì thần thú thích sạch sẽ, tinh khiết, phạm điều dung tục sẽ nổi xung mà gây họa. Nên lúc vợ chồng thân mật thì không đeo tỳ hưu, cũng không đặt tỳ hưu trong phòng ngủ.