8 Lý do tâm lý khiến Đàn ông kém cỏi trong "chuyện ấy"

Mặc cảm tội lỗi có thể khiến “chuyện ấy” của đàn ông nguội ngắt trong phòng the. Điều này đặc biệt dễ xảy ra trong mối quan hệ bất hợp pháp.

chuyen-ay

8 Lý do tâm lý khiến Đàn ông kém cỏi trong “chuyện ấy”

 

1. Nỗi ám ảnh thời thơ ấu

Khi một người đàn ông từng bị lạm dụng tình dục thời thơ ấu, anh ta có thể phát sinh nỗi sợ trong phòng ngủ. Đây là một lý do gây chứng rối loạn cương.

2. Nỗi sợ thất bại

Đây là trải nghiệm của những người lần đầu bước vào lĩnh vực này. Những người không biết cách bắt đầu cuộc  yêu ra sao có thể cảm thấy sợ hãi, điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hành động của họ.

Khi một người đàn ông bị ám ảnh bởi những vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống (chẳng hạn công việc hay khó khăn về tài chính), anh ấy sẽ không thể hiện tốt trong phòng ngủ.3. Căng thẳng

4. Cảm giác tội lỗi

Mặc cảm tội lỗi có thể khiến một người đàn ông nguội ngắt trong phòng the. Điều này đặc biệt dễ xảy ra trong mối quan hệ bất hợp pháp, khi người đàn ông cảm thấy áy náy vì lừa dối bạn đời thực sự của mình.

5. Anh ấy lo lắng

Lo lắng về việc mình thể hiện thế nào hoặc chỉ đơn giản là lo lắng cũng có thể khiến đàn ông “toát mồ hôi hột” trước khi bước vào phòng ngủ.

6. Vấn đề tự tin

Nếu đã thất bại vài lần, anh ấy có thể có lòng tự tin thấp đến mức ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối trong tương lai.

7. Thiếu hứng thú

Một vài người đàn ông chỉ đơn giản là không có nhiều hứng thú trong mối quan hệ lãng mạn do các vấn đề như tuổi tác hay quá nghèo túng.

8. Trầm cảm

Người đang mắc chứng trầm cảm có thể mất hứng thú yêu đương. Điều này có thể khiến anh ta rơi vào chứng “trên bảo dưới không nghe”.