Ai là người bạn không thể quên ở kiếp trước

Ai sinh ra trên đời đều có quá khứ và kiếp trước, tuy nhiên quá khứ có thể nhớ được nhưng kiếp trước thì không? Vậy bạn có muốn biết ai mà bạn không thể quên được trong kiếp trước của mình không? Cùng Vuachuyenay.com tham gia bốc bài để dự đoán xem nhé!

Bài các bạn bốc gồm 4 cây bài: mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây  sẽ cho bạn biết người mà kiếp trước bạn không thể quên được là ai

nguoi-ban-khong-the-quen-o-kiep-truoc

Nào hãy hít thở thật sâu và tham gia xem bói bài để biết được điều mà bạn mong muốn nhé!

Sau khi đã lựa chọn được quân bài , bạn hãy xem đáp án ở dưới nhé!

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: Ân Nhân của Bạn

Ở kiếp trước bạn đã từng nhận được sự giúp đỡ của người lạ, cứu bạn trong thời khắc quan trọng, mà đối phương cho rằng chỉ là thấy gặp nạn thì giúp đỡ, cho nên không yêu cầu báo đáp, mà để cho bạn nợ, bạn cảm thấy người khác đã thay đổi số mệnh của mình, bạn cũng cần báo đáp lại, như vậy bạn đối với ân nhân đã từng giúp đỡ mình trong cuộc đời này, sẽ đặc biệt đền đáp lại hết mình.

Lựa chọn B: Bố mẹ của bạn

Ở kiếp trước được cha mẹ bảo vệ bạn, được cha mẹ xem như là bảo bối duy nhất, cho bạn tình yêu vô bờ bến, chỉ đáng tiếc là thời gian sống cùng với cha mẹ tương đối ngắn, để nửa đời sau của bạn nhớ về họ, như vậy ở cuộc đời này bạn sẽ khao khát tình thân mãnh liệt, muốn dùng mọi cách để làm bạn với cha mẹ ở kiếp trước, họ có thể là bạn của bạn, anh em hoặc con cái.

Lựa chọn C: Kẻ thù của bạn

Tử vi 2018 cho biết Ở kiếp trước bạn đã từng có mối thù sâu nặng với người ta, có thể là đối thủ một mất một còn trên thương trường, kẻ địch trên chiến trường, hoặc là người thứ ba đã cướp tình yêu của bạn, làm cho bạn cảm thấy bị thiệt thòi, rất hận, cuộc đời này không hẹn mà gặp lại đối phương, vả lại sẽ dấy lên một trận chiến với anh ấy, khuyên bạn bạn không nên oan oan tương báo, lùi một bước biển rộng trời cao.

Lựa chọn D: Người yêu của bạn

Ở kiếp trước bạn và người yêu của bạn không có duyên vợ chồng, nhưng trong lòng vẫn yêu sâu đậm đối phương, cho nên ở cuộc đời này người mà bạn gặp gỡ với cái nhìn đầu tiên, đối phương cho bạn cảm giác quen thuộc, cảm thấy dường như quen rất lâu rồi, ngay lập tức thì đã ý hợp tâm đầu, lửa tình bùng cháy, lại tiếp tục duyên số kiếp trước.