Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ hành tây

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới trong một khoảng thời gian ngắn không thể làm chủ việc xuất tinh của bản thân theo chủ định. Đây là tình trạng thường gặp, ít nhất trong cuộc đời nam giới phải trải qua một lần bị xuất tinh sớm.

 Trong số những người bệnh, có gần đến 50% ở lứa tuổi đang vào sung sức tình dục từ 20-30 tuổi, thậm chí còn chưa kết hôn. Rất nhiều người do tâm lý e ngại nên để tình trạng bệnh lý kéo dài, khó khăn trong việc dieu tri xuat tinh som dẫn đến phát sinh nhiều bệnh lý, người bệnh không biết rằng tỉ lệ chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm là rất cao 96%.

 

hanh-tay-chua-xuat-tinh-som

 

Các trường hợp gặp khá nhiều do các vấn đề về tấm lý bao gồm các quan niệm về tình dục, tình dục, buồn vui trong cuộc sống, sự lo lắng, tự ti quá mực làm rối loạn hệ thống thụ thể và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin. Ngoài ra nam giới thường xuyên sử dụng các chất kích thích, lạm dụng việc thủ dâm, ăn uống thiếu điều độ dẫn đến xuất tinh sớm.

Công thức chế biến hành tây ngâm dấm

Theo y học cổ truyền xuat tinh som còn được gọi là tảo tiết, nguyên nhân dẫn đến chứng tảo tiết đơn thuần là do tâm lý bị yếu, hay lo lắng, một phần nữa là do các vấn đề trong cuộc sống ảnh hưởng gây stress làm chất lượng quan hệ không tốt, hoặc bị dị tật bẩm sinh hay là do sức khỏe yếu đều có thể gây ra xuất tinh sớm.

Tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây ra và dược chữa trị cũng khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất có phương pháp ngâm thuốc giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tuy cần thời gian.

Theo một số tài liệu, hành tây có khá nhiều công dụng, một trong những công dụng hay là giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông. Công thức chế biến: hành tây tươi 1 củ (khoảng 100g) bóc bỏ vỏ ngoài, thái dọc với bản rộng khoảng 2cm, ngâm với dấm khoảng 4 giờ. Khi ăn trộn thêm một chút gia vị và đường. Mỗi ngày ăn khoảng 50-100g, trong vòng 1-2 tháng.

>> Xem thêm : Sử dụng thuoc chong xuat tinh som hiệu quả và an toàn

Tuy nhiên, cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà bài thuốc này có tác dụng điều trị xuất tinh sớm hay không. Đồng thời cũng do nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nên phải xác định rõ nguồn xuất tinh sớm là gì? Ngoài ra người bị mắc nên tập luyện chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, nhất là tích cực tập luyện thể dục thể thao và sử dụng các thực phẩm tăng cường sinh lý tốt như thịt dê, chó, đuôi bò, hào…