Bản Final Fantasy 13 Xbox Game Pass có thể sắp ra mắt

Square Enix phát hành ngẫu nhiên bản cập nhật cho phiên bản PC của Final Fantasy 13, làm dấy lên suy đoán rằng nó có thể sẽ sớm tham gia Game Pass.

Microsoft đã nói rõ ý định của mình khi nói đến  nhượng quyền thương mại Final Fantasy và Xbox Game Pass. Nhiều trò chơi Final Fantasy thuộc series chính  hiện có sẵn để chơi trên Xbox Game Pass , với kế hoạch đã được công bố để đưa các tựa game còn lại vào dịch vụ vào một thời điểm nào đó. Điều này sẽ bao gồm  bộ ba trò chơi Final Fantasy 13 và có vẻ như họ có thể sẽ ra mắt Game Pass sớm hơn là muộn hơn. Tham khảo, game robinson ngoài đảo hoang pc ngay nhé.

Bản Final Fantasy 13 Xbox Game Pass có thể sắp ra mắt

Theo ghi nhận của Eurogamer, Square Enix đã bất ngờ phát hành bản cập nhật mới cho phiên bản PC của  Final Fantasy 13 nhằm giải quyết vấn đề kéo dài với việc giọng nói của Lightning bị cắt trong một số cảnh của trò chơi. Bản cập nhật này đã dẫn đến suy đoán rằng Square Enix đang chuẩn bị cho  Final Fantasy ra mắt Xbox Game Pass, rất có thể bao gồm cả phiên bản PC và console của trò chơi.

Khi  Final Fantasy 13 xuất hiện trên Xbox Game Pass, sẽ rất thú vị khi xem liệu nó có được kết hợp với các phần tiếp theo của nó hay không hay chúng sẽ đến muộn hơn một chút. Như một số người có thể nhớ lại,  Final Fantasy 13 có hai phần tiếp theo,  Final Fantasy 13-2 và  Lightning Returns: Final Fantasy 13 . Không có trò chơi nào đạt được đỉnh cao như người tiền nhiệm của chúng về điểm đánh giá hoặc sự ngưỡng mộ của người hâm mộ, nhưng có lẽ các  tựa game FF13 sẽ có được một hợp đồng mới thông qua Xbox Game Pass. Cách chơi game xep bi dễ chơi nhất.

Mặc dù các  bài đánh giá về Final Fantasy chủ yếu là tích cực vào thời điểm trò chơi được phát hành, nhưng nó không thoát khỏi những lời chỉ trích. Các điểm tranh cãi chính của mọi người với trò chơi xoay quanh câu chuyện và tiến trình tuyến tính của nó, với việc nó không thực sự mở ra cho đến khi trải nghiệm nhiều giờ. Hệ thống chiến đấu của Final Fantasy 13 cũng có phần gây chia rẽ, với một số người được khen ngợi và những người khác cảm thấy nó quá tay.

Bản phát hành Xbox Game Pass của Final Fantasy sẽ không giải quyết những vấn đề này. Nó chỉ đơn giản là làm cho trò chơi có thể chơi được thông qua dịch vụ. Tuy nhiên, bản cập nhật Final Fantasy 13 mới này cho thấy Square Enix vẫn sẵn sàng khắc phục một số vấn đề kỹ thuật còn tồn tại của trò chơi. Nếu vẫn còn vấn đề với việc phát hành bảng điều khiển, hoàn toàn có khả năng Square Enix sẽ phát hành một bản vá khác để giải quyết chúng, mặc dù điều đó vẫn còn phải xem.

Những người dùng Xbox Game Pass đang chờ  Final Fantasy tham gia dịch vụ sẽ có các game FF khác  mà họ có thể chơi thử trong thời gian chờ đợi. Bản Final Fantasy 7 ban đầu  hiện đang có trên Game Pass , cũng như  Final Fantasy 10 / 10-2 HD Remaster , trong số những bản khác.

Final Fantasy 13 hiện đã ra mắt cho PC, PS3 và Xbox 360.