Bellerin muốn trở lại Barca, nhưng vẫn lưu luyến Arsenal

Hậu vệ phải 22 tuổi là một mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của CLB xứ Catalan trong mùa hè năm nay.

Hector Bellerin trưởng thành từ học viện đào tạo trẻ La Masia của Barcelona trước khi gia nhập Arsenal năm 2011. Tuyển thủ Tây Ban Nha hiện nay được coi là một trong những hậu vệ cánh hàng đầu của bong da châu Âu.

CLB xứ Catalan rất muốn chiêu mộ lại Bellerin vì họ vẫn chưa tìm được người thay thế xứng đáng vị trí hậu vệ phải mà Dani Alves để lại sau khi gia nhập Juventus hồi hè 2016.

Bellerin muốn trở lại Barca, nhưng vẫn lưu luyến Arsenal

Nhưng theo đồng đội Denis Suarez ở đội U21 Tây Ban Nha, Bellerin có vẻ vẫn muốn kéo dài sự nghiệp ở Ngoại hạng Anh sau ba mùa khoác áo đội một Arsenal, hơn là quay lại chốn cũ ngay mùa hè này.

The thao 24h ghi nhận được: “Tôi đã nói chuyện với Bellerin về cơ hội trở lại Barca, nhưng đó không phải là một tình huống dễ dàng với cậu ấy. Bởi vì Arsenal đã tin tưởng cậu ấy từ khi cậu ấy còn là một cậu bé”, Suarez trả lời kênh truyền hình TV3 của Tây Ban Nha hôm 14/6. “Tôi thực sự không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi mong cậu ấy có thể gia nhập sân Nou Camp. Đi hay ở là quyết định của cậu ấy và của Arsenal”.

“Cả Sergi Roberto và Aleix Vidal đều đã có những mùa giải tốt trong vai trò hậu vệ phải ở Barca. Nhưng nếu Bellerin đến với chúng tôi, cậu ấy sẽ đủ sức cạnh tranh một chỗ trong đội hình xuất phát. Bellerin và Roberto còn có thể chơi ở cả những vị trí khác nữa”, tiền vệ 23 tuổi của Barca nói tiếp.

“Qua những gì trao đổi với Bellerin, tôi nhận thấy cậu ấy một mặt muốn trở về Barca, nhưng mặt khác cậu ấy cảm thấy rất gắn bó với Arsenal. Đó là một tình huống khó, và tôi không phải người có thể nói điều quyết định về việc này, chỉ mong ước cậu ấy có thể gia nhập Nou Camp”, Suarez nhấn mạnh.

Các tin tuc moi nhat luôn được cập nhật về sân trường bóng đá, Cả Bellerin và Suarez đều đang cùng đội trẻ Tây Ban Nha chuẩn bị dự giải Vô địch U21 châu Âu ở Ba Lan, từ ngày 16/6 đến 1/7.

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."