Bí kíp làm chủ hơi thở để cuộc yêu trở lên tuyệt vời hơn

Trong mỗi cuộc yêu , ngời ta thường không quan tâm đến những  vấn đề tưởng chỉ thuần tuý là cách điều chỉnh hơi thở lại chính là nhân tố cực kì quan trọng giúp cho cuộc vui của 2 bạn thêm nóng hơn.

Vẫn biết việc thở đều, thở sâu sẽ giúp cho cơ thể chúng ta cảm thấy thư giãn và khỏe mạnh hơn. Thế nhưng bạn sẽ không ngờ rằng, chỉ riêng việc làm chủ hơi thở của mình thôi là bạn sở hữu thể “nâng cấp” cho đời sống dục tình của mình thêm hưng phấn và học bí quyết dùng nhịp thở của mình sẽ giúp cho bạn với những trải nghiệm thăng hoa vô cùng lý tưởng.

Hơi thở và cực khoái

lúc đạt đến cực khoái, chúng ta thường hay gồng mình lên và nín thở. Nhưng cũng chính vì điều này sẽ hạn chế phần nào cảm giác sung sướng Đây. Bạn biết không, nếu thả lỏng mình và thở ra khi “lên đỉnh”, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác cực khoái lâu hơn đấy! Thay vì căng hết cả người lên, bạn nên tập dượt để khi cơn cực khoái đến bạn sẽ mở mồm ra thở bằng tiếng “ohhh”, hoặc ghì lại trong cổ họng sở hữu “ommm” nhưng cùng lúc sẽ thở ra các con phố mũi. Bạn sẽ cảm nhận phải chăng cảm giác tê rần lan khắp cơ thể, tới cả từng ngón chân và kẽ tóc.

Cuộc yêu dễ thăng hoa tột đỉnh nếu như bạn nắm trong tay bí quyết làm chủ hơi thở này - Ảnh 2.

Cả hai cùng thở 1 nhịp

Lúc cả hai thân thể sở hữu cùng 1 nhịp thở, bạn và chàng sẽ khá kết nối ở chừng độ cao hơn, hòa quyện khiến cho 1, cho các trải nghiệm ân ái thú vị và thân tình hơn. Khởi đầu bằng việc bạn ngồi lên đùi, đối mặt có chàng, hai cơ thể gần hết mức sở hữu thể, mặt đối mặt nhau. Hãy thả lỏng toàn thân, đầu óc tha hồ, chú ý vào nhịp thở đều đặn và điều chỉnh cho cộng nhịp. Đây là lúc cả 2 mang thể cảm nhận phải chăng cơ thể của nhau, nghe tiếng tim đập, nghe tiếng thở bắt đầu dồn dập dần theo sự nâng cao lên của cơn hưng phấn.

Thở vào người chàng

Bạn hà hơi, thổi nhẹ, mơn man luồng khí khắp trên các phòng ban thân thể nhạy cảm của chàng như vùng cổ, ngực, bụng, lỗ tai, bàn tay… Đó là một chiêu gây kích thích đàn ông lúc trong giai đoạn khai mạc cuộc yêu. Nhất là khi bạn nhẹ nhàng cúi xuống, thổi làn hơi ấm áp vào “cậu nhỏ”, và chỉ thổi vờn thế thôi chứ ko thật sự chạm vào sẽ làm cho chàng bị khiêu khích tột độ.

Cuộc yêu dễ thăng hoa tột đỉnh nếu như bạn nắm trong tay bí quyết làm chủ hơi thở này - Ảnh 1.

Nhịp thở kéo dài cuộc vui

giả dụ mang thể học bí quyết kiểm soát nhịp thở tức thị bạn cũng đang tự điều chỉnh nhịp tim cũng như tốc độ nhanh chậm của cuộc yêu. Lúc hít thở chậm rãi, thời kỳ ân ái cũng sẽ khá kéo dài, bạn với thể thu giãn khoái cảm khá lâu hơn, chất lượng hơn. Bởi hít thở thật sâu và từ tốn giúp khiến cho các “cô bé”, “cậu bé” giữ khá phong thái thật lâu sở hữu thêm phổ thông khoái cảm hơn đến khu vực sinh dục. Nhưng lưu ý là bạn phải điều chỉnh làm sao cho nhanh chậm vừa đủ, xen kẽ nhau mới có hiệu quả, rề rà quá lại phản tác dụng, khiến cho hưng phấn trôi tuột đi mất đấy!

 

Điều quan yếu nhất ở Đây là khá thở, thế nên trước lúc nhập cuộc, hai bạn nên chuẩn bị vệ sinh răng mồm để giảm thiểu các mùi khó chịu gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc vui nhé!