Bỏ mặc vợ , chồng bị cô hàng xóm quyến rũ bằng những lời ngọt ngào

Ngà xấu hổ khép nép bên chồng, còn Trung mặt cúi gằm lắp bắp rằng Ngà khéo chiều anh, Ngà ngọt ngào quá khiến anh không kìm lòng khá, còn tôi lúc đang chuẩn bị sinh con.

Thời còn là sinh viên tôi mải lo chuyện học hành nên ko kể đến chuyện yêu đương, ra trường có tấm bằng khá nghiệp dòng ưu tôi chóng vánh kiếm tốt công tác cho thu nhập tốt ổn. Còn chuyện tơ duyên tôi vẫn chưa có sự sẵn sàng.

Bạn bè, đồng nghiệp bàn ra, tán vào rằng tôi có vấn đề về nam nữ, hay mắc chứng lãnh cảm trong tình yêu! Nhưng tôi bỏ ngoài tai hết, lúc ngồi vững ở mẫu ghế trưởng phòng kinh doanh ở tổ chức tôi mới lên kế hoạch tìm đối tác cho trái tim lẻ bạn của mình.

ngoai tinh voi co hang xom

Thế rồi trong một lần tháp tùng sếp đi mở mang thị phần xuất, nhập khẩu hàng hoá cho công ty tôi đã gặp người đàn ông trong mộng của tôi. Anh là kĩ sư kinh tế, trông anh điềm đạm, nhân đức, anh cho tôi một cảm giác thật dễ chịu, thật đáng tin cậy khi bên nhau.

Trung thạo tiếng Anh, thạo con đường đi nước bước trong lĩnh vực tôi cần nên chỉ vài lần cùng sếp đàm luận có anh, đơn vị của sếp tôi đã kí được hiệp đồng mang sếp của công ty anh 1 phương pháp trơn tru mà đôi bên đều hài lòng vì lợi nhuận.

Sinh nhật lần thứ 30 của tôi, anh đã dành cho tôi một lời cầu hôn lãng mạn, đầy tình yêu trong tràn đầy hoa tuoi và ánh nến. Đám cưới của chúng tôi được diễn ra trong sự vui mừng của đôi bên họ hàng và gia đình bạn bè thân quen. Tôi và anh cộng góp tiền tìm một căn nhà khang trang nhân tiện chỗ đi làm cả hai.

Nhớ lời cha mẹ dặn khi ra riêng, vợ chồng tôi dành trọn 1 buổi sáng để đi chào láng giềng chung quành bởi chúng tôi muốn sau này tối lửa tắt đèn vợ chồng tôi còn sở hữu họ. Họ sống hiền hậu, sở hữu vẻ yên phận, ít giao lưu, quan hệ sở hữu các người quanh đó. Còn bên phải nhà chúng tôi là 1 cô gái tên Ngà, Ngà 20 tuổi, nhỏ nhắn, xinh xắn, em xởi lởi giới thiệu mình với nghề “đẩy lùi sự mệt mỏi cho mọi người” Đó là nghề massager. Ngà khiến theo ca kíp do sự phân công của chủ tiệm, Ngà phải chăng ở căn hộ này là do cô chú ruột của em cho em ở nhờ để trông nhà cho cô chú vào Sài gòn giúp con trai mở nhà hàng buôn bán.

Vợ chồng tôi nên tôi coi em như như em gái mình, đôi khi mang món ngon hay mang chuyện vui buồn tôi đều gọi Ngà sang cùng chia sẻ vì tính cô tốt thân thiện. Ngày tôi có bầu nặng năn nỉ ngại về trưa, tôi toàn gọi điện nhờ Ngà cơm cháo hộ cho chồng bởi công tác của Ngà phần nhiều đều làm ban đêm nên ban ngày Ngà ở nhà suốt. Tôi mừng lắm vì thấy chồng khoẻ lên, béo ra và tính tình cũng vui vẻ, dễ chịu, nhất là chồng luôn ngợi ca tay nghề massager của Ngà làm chồng “hết cả mệt nhọc”…

Thế là mỗi lần đi chợ tôi đều đưa Ngà thêm tiền. vậy mà tôi không ngờ cô gái trẻ tưởng chừng như ngoan hiền đấy lại qua mặt tôi một cách thức ngoạn mục để chung chăn gối với chồng tôi, ngay trong căn nhà riêng của vợ chồng tôi.

Buổi trưa cách Đó một tuần, mang việc cần tôi ghé qua nhà ko báo trước cho chồng, tôi đã chết đứng trước cảnh ái ân của chồng tôi mang Ngà… Ngà trinh nữ khép nép bên chồng, còn Trung mặt cúi gằm lắp bắp rằng Ngà khéo chiều anh, Ngà ngọt ngào quá làm cho anh ko kìm lòng phải chăng, trong khi tôi lại sắp sinh con…

Tôi thực thụ choáng váng vì cô gái trẻ cứ ngỡ gần gũi, tha hồ mà lại sở hữu ý định cướp đoạt chồng tôi