Cầu đá phong thủy Thạch anh hồng- bí quyết cho hôn nhân hạnh phúc

Ai cũng mong muốn mình có được một hôn nhân viên mãn, vẹn toàn. Để có được điều đó, vợ chồng cần thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh những điều quan trọng này, chắc chắn rằng mỗi gia đình đều có những bí quyết “giữ lửa” hạnh phúc, tình yêu riêng của mình. Cùng vuachuyenay.com tìm hiểu ý nghĩa cũng như công dụng của cầu đá phong thủy– một trong những loại vật phẩm phong thủy trong việc giữ gìn, gia tăng tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Cầu đá phong thủy Thạch anh hồng mang vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, được nhiều cô nàng yêu thích trên bàn bàn, bàn làm việc để tăng trí thông minh, mang đến may mắn trong cuộc sống.

Cầu đá thủy lực Thạch anh hồng 4.4 kg

Cầu đá thủy lực Thạch anh hồng 4.4 kg

Bên cạnh đó, cầu đá phong thủy Thạch anh hồng còn có lợi ích trong việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những phụ nữ không chồng hoặc những người nam nhi chưa sớm tìm kiếm tình yêu của mình. Người ta cho rằng thạch anh hồng giúp những người còn lại của họ sẽ sớm tìm thấy nửa kia, và giúp cặp vợ chồng ngày càng yêu thương nhau, tránh các mâu thuẫn, xung đột. 

Đặt đá Thạch anh hồng để giúp tăng cảm giác, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Một quả cầu đá Thạch anh hồng, một cây nến, một cái tháp … được kê gọn trong phòng ngủ sẽ cho vợ chồng những giấc ngủ ngon, hạnh phúc.

Cầu đá thủy điện Thạch anh hồng 1.7 kg

Cầu đá thủy điện Thạch anh hồng 1.7 kg

Bên cạnh ý nghĩa giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, gia đình, cầu đá phong thủy Thạch anh hồng còn có gia đình tăng trí tuệ, mang lại sự hiểu biết, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

Nguồn:  http://mixi.vn/qua-cau-da-thach-anh-hong-44-kg-1829.html