Câu hỏi muôn thủa: “Chuyện ấy” mấy phút là lý tưởng?

Theo quan niệm của cánh mày râu thường cho rằng “chuyện ấy” càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh đàn ông. Thực tiễn có đúng không? 

Có thể bạn đã gặp ở đâu đấy, trong 1 tiệc nhậu hay bên 1 bàn trà, nhóm Quý ông thi nhau nổ, đại mẫu là: “Em nào đã gặp tớ một lần thì không còn hình dong anh khác nữa vì tớ cho nàng đê mê trong khoảng 45 phút- một giờ…”; “Tôi thường nhật là phải 30 phút mới xuất binh, còn muốn hơn là cho em ngây ngất tới 40 phút”; “Mình sở hữu nhanh lắm cũng phải nửa giờ đạn mới rời nòng”…; “ Em nhàng nhàng là 20 phút mới hạ màn”…

Bởi thế ko ít người đã mua mọi cách thức để phá “kỷ lục” của mình, nỗ lực đạt ngưỡng thời gian thật lâu để chứng tỏ năng lực đàn ông và chinh phục người thương.

“Chuyện ấy” mấy phút là lý tưởng? - Ảnh 1.

Mấy phút là lý tưởng nhất?

Theo các chuyên gia nam học: ví như bạn trai duy trì thời gian thâm nhập phải chăng 5-7 phút là quá ổn rồi. Bởi Đây là thời gian làng nhàng tốt của hầu hết đàn ông trên toàn thế giới đạt tốt.Sức khỏe con người và sự giao lưu trong “chuyện ấy” là với dừng. bởi thế phái mạnh không nên nghe theo chuyện nổ của mấy ông mà cố để rồi bị kiệt lực.

Mỗi cặp đôi sở hữu khả năng và thói quen yêu riêng, ko cần theo một tiêu chuẩn nhất thiết nào cho “chuyện ấy” về thời gian.

phổ quát nghiên cứu cho biết, thời gian làng nhàng cho 1 cuộc yêu, phổ biến như sau:

Khúc dạo đầu: chuyện trò, ủ ấp, ve vuốt, mat xa… nên từ 5- 30 phút. Ko nên ít hơn 5 phút vì bạn tình chưa hứng khởi. Cũng ko nên quá 30 phút vì qua mất cao trào.

thời gian xung trận: tính tính từ lúc “cậu nhỏ” đưa vào trong “cô bé” cho tới khi xuất binh, tuyệt vời nhất là từ 7- 15 phút.

tuy nhiên trên thực tiễn thường gặp những mức thời gian lâm trận của các cặp đôi từ thấp đến cao như sau:

Sau 1 phút đã xuất tinh: gọi là yếu, là xuất tinh sớm.

Chỉ tốt dưới 3 phút: quá ngắn, khó mang thể thõa mãn nhu cầu của cả đôi bạn.

trong khoảng 3-7 phút: đấy là mức nhàng nhàng của toàn bộ người, chỉ mất khoảng này, bạn gái đã với thể lên đỉnh phải chăng 2-3 lần.

từ 7-15 phút: là thời kì hoàn hảo cho bất kỳ một cuộc yêu nào trên thế giới; mang thời kì này, cả hai đều lên đỉnh và đạt được cực khoái, là thời gian tuyệt vời cho nữ giới lên đỉnh 2 – 3 lần.

Hơn 15 phút: khá xem là quá lâu; thời gian quan hệ mà quá 15 phút là trình bày của bệnh lý hoặc bạn trai đã dùng thuốc kéo dài chuyện ấy.

Kết thúc: bạn nên ấp ủ, âu yếm bạn tình khoảng 5-10 phút hoặc hơn. Đó là thời kì cặp đôi hưởng dư vang của cực khoái. Bạn hãy cùng bạn tình lưu luyến để hưởng cảm xúc tốt yêu thương.

Bạn đừng hấp tấp đi tắm hay lăn ra ngủ vì khiến như thế khiến cho bạn tình cảm thấy cô đơn.

Thực tế thế nào?

Các chuyên gia về tình dục học cho biết: trên thực tế thì sự quyết tâm của cánh mày râu chuyên nghiệp lắm cũng chỉ đạt ngưỡng 20-25 phút. đông đảo các người được hỏi về thời kì quan hệ đều cường điệu khả năng của mình lâu gấp 2-3 lần thực tiễn.Theo những nhà kỹ thuật thì yêu quá lâu sẽ rất có hại cho sức khỏe của cả đôi bạn tình. Bởi yêu lâu, tần số cọ sát phổ quát, làm “cậu nhỏ” và “cô bé” đều bị tổn thương.Lúc đã qua thời kỳ cao trào, “cô bé” thường khô cạn, giả dụ “cậu nhỏ” vẫn liên tục ra vào sẽ gây đau rát, trầy xước cho cả 2.

Bạn gái bị thương tổn vùng kín rất dễ bị viêm nhiễm sau lúc quan hệ. Bạn trai thì bị viêm niệu đạo và tiền liệt tuyến.Thế là các ngày sau, người đẹp sở hữu thể sẽ mua phương pháp khước từ gặp gỡ vì đau và sợ.

“Chuyện ấy” mấy phút là lý tưởng? - Ảnh 2.

“Yêu” quá lâu sẽ rất sở hữu hại cho sức khỏe của cả đôi bạn tình

Trong khi yêu, cơ quan sinh dục ở tình trạng xung huyết cao độ từ lúc hưng phấn đến lúc “cao trào”. Cơ bắp căng phồng, tim đập nhanh, cơ tim co bóp mạnh, huyết áp tăng cao, hô hấp sâu và nhanh, ra mồ hôi phổ biến…Nên năng lượng thân thể bị phí phạm nhiều, cơ thể bị suy kiệt vì mất sức, dễ dẫn đến đột quỵ. Yêu lâu sẽ khiến cả hai mỏi mệt, chán nản. Nhưng điều ác hại nhất là các lần sau, bạn gái sẽ ám ảnh và mua phương pháp chối từ gặp gỡ “ người hùng”.