Cây tài lộc cho gia đình may mắn

Trong phong thủyCây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, vận khí cát tường. Chất liệu thường là các loại đá phong thủy như Thạch anh, ngọc Hoàng Long…Đây đều là những loại đá quý, mang nhiều dương khí nên Cây tài lộc sẽ giúp cho gia chủ được sung túc, cửa hàng, công ty kinh doanh thuận lợi, phát tài.

Tùy theo cung mệnh của gia chủ mà chọn cây tài lộc có màu sắc, loại đá và vị trí phù hợp. Nếu đạt được điều này, cây tài lộc sẽ phát huy tốt nhất tác dụng phong thủy, mang đến cho gia chủ vận khí cát tường.

Các chuyên gia cho rằng, cây tài lộc có tác dụng chiêu tài, đón lộc. Đối với các cửa hàng kinh doanh, cần đặt cây tài lộc ở cạnh quầy thu ngân, máy đêm tiền để mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh. Bên cạnh đó, có thể đặt cây tài lộc ở lối đi để đón lộc. Cây tài lộc bằng đá thạch anh còn có tác dụng tốt đến sức khỏe, làm cho trí não hanh thông sáng suốt hơn.

Một số cây tài lộc phổ biến

1. Cây tài lộc Thạch anh hồng

Cây tài lộc thạch anh hồng hay còn được gọi là cây đá quý, cây đá phong thủy là biểu tượng của sung túc và thịnh vượng. Đây là món quà Tết, quà mừng tân gia, khai trương… Thông qua món quà, gia chủ sẽ nhận được lời chúc giàu sang, phú quý.

Cây tài lộc Thạch anh hồng

2. Cây tài lộc Peridot

Do làm từ những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí nên cây tài lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn… cây tài lộc đá Peridot còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe.

Cây tài lộc Peridot

3. Cây quất ngọc Hoàng Long

Cây quất phong thủy được làm từ đá tự nhiên 100% là cây tài lộc phong thủy thường được dùng để trưng bày trên bàn hoặc phòng khách, để gia chủ đón mừng tân xuân, thu hút tài lộc, của cải.

Cây quất có quả màu vàng sáng tượng trưng cho của cải sung túc, cho quyền quý hưng vượng. Lá màu xanh biểu thị sự đâm chồi nảy lộc, vui vẻ, sum vầy và hạnh phúc trong dịp năm mới.

Do là nguyên liệu đá tự nhiên nên cây quất phong thủy mang đến những công dụng hiệu quả dành cho gia chủ khi bày biện trong nhà, mang đến niềm vui và ước mong sung túc, tài lộc quanh năm.

Cây quất ngọc Hoàng Long

Cây tài lộc có thể lau chùi, vệ sinh, tẩy uế sạch sẽ khi bị bụi bẩn mà không làm ảnh hưởng đến công dụng phong thủy. Đây cũng là vật phẩm có thể dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết, đám cưới, tân gia…

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/cay-tai-loc-cho-gia-dinh-luon-may-man-1183.html