Chelsea thua là do Conte

Trận thua có ket qua bong da 0-2 trước Manchester United ngay tại Old Trafford khiến Chelsea gặp khó khăn hơn trong cuộc đua vô địch trác việt Anh. HLV trưởng Antonio Conte cố nhiên rất thất vẳng.

Và trong bài phát biểu sau cuộc chiến, Antonio Conte thừa nhận thất bại mới đây của Chelsea trước Manchester United hoàn toàn là lỗi của ông, lúc cầu thủ không với đủ tụ hội và động lực để giành chiến thắng.

Antonio Conte nhận phận sự hoàn toàn sau trận thua

“Họ (Manchester United) đã chơi tụ hội hơn, phổ biến khát khao hơn, động lực hơn,” HLV người Italia nói. “Điều đấy mang thể dễ trận thấy, và nhan dinh bong da trong trường hợp này lỗi thuộc về tập huấn viên. tập huấn viên là người đã chẳng thể chuyển chuyên chở tinh thần, sự tụ hội và thèm khát thắng lợi cho học sinh ở trận này.”

Ngày 18/03, su kien lúc đánh bại Stoke City ở siêu đẳng Anh, khoảng cách thức Chelsea tạo ra có Tottenham Hotspur là 13 điểm. Nhưng hiện nay, khoảng cách thức Đó chỉ còn là 4 điểm. “Tottenham Hotspur đang là đội hay nhất giải đấu lúc này,” Conte lo lắng. “Chúng tôi đã thua hai trận, nhưng cuộc đấu bữa nay rất dị biệt. Sở hữu Crystal Palace, chúng tôi ko xứng đáng thua. Nhưng sở hữu United (hôm nay), chúng tôi xứng đáng thua.”

2 bàn thắng của Marcus Rashford và Ander Herrera giúp Manchester United vượt qua Chelsea lần trước hết ở mùa giải năm nay, sau khi đã thua đối phương ở cả đấu trường FA Cup và siêu việt Anh.

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."