Chia sẻ một số bài thuốc chữa chứng liệt dương ở nam giới hiệu quả

Liệt dương hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Liệt dương có thể chia làm 2 triệu chứng :

– Triệu chứng ban đầu liệt dương do tinh thần: thời gian phát bệnh nhanh, dương vật tự phát khó cương cứng; vào sáng sớm khi ngủ dậy, khi thủ dâm hoặc khi nghĩ đến những hoang tưởng tình dục dương vật vẫn có thể cương cứng được, nhưng khi quan hệ thực tế lại không cương cứng được; hoặc dương vật vẫn cương cứng khi tiếp xúc với cơ thể phụ nữ nhưng lại mềm đi và không đưa vào âm đạo được.

Ngoài ra còn một số triệu chứng thần kinh như: lo lắng, lo âu, trầm cảm, tinh thần bất ổn, có thể kèm theo hiện tượng xuất tinh sớm hoặc giao hợp nhưng không xuất tinh.

– Triệu chứng ban đầu liệt dương do bệnh lí: biểu hiện chủ yếu là dù trong bất cứ trường hợp nào dương vật cũng không cương cứng được, thời gian phát bệnh thưởng chậm nhưng theo cấp độ tăng dần. Ngoài ra có thể kèm theo các triệu chứng của các bệnh lí khác như đái tháo đường…

Ngoài ra, định nghĩa của liệt dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

thuoc-va-cach-chua-benh-liet-duong

Để chữa bệnh liệt dương, nam giới sở hữu thể vận dụng theo 1 số bài thuốc chữa từ thảo dược phổ thông trong dân gian khá thẩm định cao về tính hiệu quả, an toàn. Cụ thể như sau:

– Bài thuốc chữa liệt dương từ gừng tươi: lấy nước ép gừng pha có mật ong và 1 quả trứng gà luộc để ăn hoặc thuần tuý bạn chỉ cần dùng gừng để chế biến trong các món ăn hàng ngày sẽ rất khả quan giúp cải thiện trạng thái bệnh liệt dương, yếu sinh lý. Gừng mang tác dụng tăng cường lưu thông máu tới dương vật đảm bảo độ cương cứng dễ dàng cho quan hệ tình dục.

thuoc-va-cach-chua-benh-liet-duong

– Bài thuốc chữa bệnh liệt dương trong khoảng cây hẹ: kết hợp tiêu dùng lá hẹ 30g, câu kỉ tử 15g, sà sàng tử 16g, thỏ ty tử 10g. Phần đông các vị thuốc cho vào nồi, đổ 400ml nước đun cho đến khi còn 200ml thì chia ra uống trong ngày, nên uống vào hai buổi sáng và tối. vận dụng liên tiếp trong hai tuần sẽ thấy hiệu quả chữa bệnh liệt dương rõ rệt.

– Bài thuốc chữa bệnh liệt dương từ hạt tơ hồng: lấy hạt tơ hồng phơi khô, nhất trí bột mịn. Hàng ngày, bạn lấy khoảng 12g pha với nước để uống hết, ngày uống hai – 3 lần như vậy sẽ với hiệu quả. Hạt xích thằng có cất toàn bộ glucosid, với tính cay, vị ngọt, tính ấm mang tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường gân cốt,… giúp cường dương, duy trì độ cương cứng lúc quan hệ dục tình.

Ngoài ra, để điều trị được nhất bệnh liệt dương thì liệu pháp tâm lý hay việc vận dụng các bài thuốc dân gian đều không hề là biện pháp xuất sắc bởi cả 2 bí quyết này đều cần phải chăng người bệnh ứng dụng trong 1 khoảng thời kì dài, thậm chí rất lâu mới với tác dụng nhưng rốt cục hiệu quả thường ko cao.l