Chiếc áo tuyển Việt Nam – U20 choáng ngợp

Cùng firevietnam cập nhật những tin nong hom nay – U20 đang bị choáng ngợp bởi chiếc áo tuyển Việt Nam, HLV Hoàng Anh Gia Lai sẽ nói gì về cơ hội ra sân của U20 Việt Nam. 

Chiếc áo tuyển Việt Nam

Mùa giải World Cup thi đấu để lại rất nhiều ấn tượng và 2 tuyển thụ Đình Trọng và Tấn Sinh là 2 tân binh vừa được HLV Hữu Thắng triệu tập bởi chưa quen được cảm giác thi đấu cho một đội tuyển quốc gia. Đình Trọng chia sẻ đã có đợt lên tập U22 nhưng chỉ một thời gian ngắn và là lần đầu tiên. Nên khi HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập để lên tuyển thì rất bất ngờ. Sau quá trình luyện tập với đồng đội nên đã giúp được với a rất nhiều. Bằng niềm đam mebongda và Đình Trọng đã làm được điều mà mình mong muốn bấy lâu nay.

chiec-ao-tuyen-viet-nam

 Sự bất ngờ khi Đình Trọng được gọi lên tuyển

Tình hình đội tuyển quốc gia

Ở đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup HLV Nguyễn Hữu Thắng đang gặp rất nhiều khó khăn. Có 28 cầu thủ được triệu tập mà chỉ có 17 cầu thủ có mặt trong đợt tập trung sẽ cùng nhau tập luyện ở đội tuyển. Vì thiếu quân nên khi chia đội hình đá tập HLV đã phải cùng thi đấu và tập luyện cùng với trò. Ngoài ra, các trợ lý cũng được trưng dụng vào tham gia. Vào buổi tập chiều 6/6 thì chuyên gia thể lực người Đức Martin cũng tham gia vào thi đấu cùng và chơi ở hành lang cánh trái. Các cầu thủ cũng không hê ngạc nhiên gì về kỹ năng chơi bóng của chuyên gia này vì đã có rất nhiều lần được chứng kiến ông qua các bài tập chuyên môn trên sân.

Cơ hội ra sân của Lương Hoàng Nam

chiec-ao-tuyen-viet-nam-luong-hoang-nam

Lương Hoàng Nam phải chứng minh mình có năng lực

Lương Hoàng Nam – một cầu thủ chơi ấn tượng cho đội tuyển U20 Việt Nam. Anh phải chứng minh được năng lực của mình thì lúc đó mới mong có thể ra sân thi đấu được còn không anh vẫn phải tiếp tục phấn đấu. Hiện nay, trong đội tuyển có nhiêu tiền vệ trung tâm và Hoàng Nam phải cạnh tranh với khá nhiều cầu thủ khác như Đông Triều, Tuấn Anh, Ngọc Quang, Việt Hưng,…  Đây là một việc khá khó khăn nhưng đây là cơ hội cho anh chứng tỏ rằng mình có năng lực nền bong da.

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."