Chiêu cực độc của bà mẹ chồng Chiêu dạy nàng dâuăn mặc hớ hênh một bài học

Gần đây trên mạng xã hội  facebook của 1 bà mẹ trẻ ở Hà Nội mang tên H.N đã đăng vận tải một câu chuyện gia đình về “sống chung với mẹ chồng” khiến cư dân mạng đang xôn xao.

Theo ấy, FB H.N viết: “Hôm nay với chị khách inbox tậu hàng xong tâm can, mặc dù rất bận nhưng Chúng mình vẫn cố chát vì đề tài phải chăng hấp dẫn: Mẹ chồng dạy nàng dâu.

Chị kể là chị lấy chồng ở cùng bố mẹ chồng và gia đình em trai chồng. Nhà chồng mang hai anh em trai (chú út mới lấy vợ), và đầy đủ ở chung 1 cái nhà 5 tầng.

Ông bà tầng hai, nhà chú em tầng 3 và gia đình chị tầng 4. Vốn cuộc sống của chị ko sở hữu gì đáng kể, con ngoan, chồng chuyên nghiệp, ba má chồng cũng dễ tính. Thế nhưng vấn đề xảy ra từ khi chú út lấy vợ và nguyên nhân chính là vợ của chú út.

Chả là chú út lấy phải hoa hậu của 1 thôn nào đấy, lại 9x trẻ măng, nên thành ra về nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Chiều vợ quá nên sinh hư, ko bảo phải chăng vợ.

Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng đáo để

 

H.N đã đăng chuyên chở 1 câu chuyện gia đình về “sống chung sở hữu mẹ chồng” sốt rần rần dân mạng.

Người nào lại nhà 3 thế hệ ở chung mà toàn mặc đồ mỏng rớt, đôi khi thả vòng hai lông nhông khắp cả. Đã mặc quần ngắn còn ngồi chống một chân lên lộ cả vùng kín.

Chị bảo không hề 1 lần mà hầu hết lần, và chị mang nhắc khéo thì ả bảo “Em mặc ở nhà em như thế quen rồi”. Rồi hôm sau vẫn diện những

Một hôm mẹ chồng chị đi chợ và xách về 1 túi bóng đỏ. tới khi Anh chị ngồi quây quần đông đủ chuyện trò thì bà lôi ra trong túi bóng đỏ ra hai bộ áo quần mặc ở nhà và khoe có Cả nhà.

Chiêu dạy nàng dâu ‘não ngắn’ ăn mặc hớ hênh ‘bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ’ của mẹ chồng đáo để

Con dâu ăn mặc hở hang, vô duyên khiến cho Các bạn “nhức mắt”. Ảnh minh họa.

Áo cộc tay, quần dài đến gối, hỏi mọi người có đẹp không thì Các bạn khen đẹp. Vợ chú út khen đẹp nức nở (nịnh hót ý mà) thì bà quay ra nói:

“Bộ này mẹ ko tìm cho mẹ, mà mẹ mua cho con đấy. Mùa này muỗi nhiều lắm, con nên mặc các bộ như này. Nhìn muỗi đốt đùi non của con mà mẹ xót ruột lắm. Những bộ con mặc chỉ cave nó mới mặc thôi. Con mang ăn sở hữu học thì đừng đú theo chúng nó con ạ. Cứ mặc mấy bộ như này này, không ưng mai mẹ dẫn đi sắm vài bộ khác nhé”.

“Vâng!”. Và thế là cô con dâu câm nín, mặt đỏ phừng phừng, tối sa sầm mặt lại. Rồi trong khoảng đấy thay đổi luôn gu ăn mặc.

Chị hể hả trong lòng vì góp ý được nhiều nhưng vẫn không cải thiện thì chỉ với nước để mẹ chồng lên tiếng. công nhận quả mẹ chồng này đáo để phết đấy chứ không đùa khá đâu”.

Ngay sau khi san sớt câu chuyện gia đình trên, note của H.N đã hút 3,1 ngàn like và phổ thông lượt san sớt cũng như comment của dân mạng. ai cũng chê trách cô con dâu trẻ người non dạ, về nhà chồng khiến cho dâu, nhà đông người mà ăn mặc quá hớ hênh.

mẹ chồng, nàng dâu
Vấn đề ở Đó là gia đình sinh hoạt chung nên ra ra vào vào đụng nhau. ban sơ chị nghĩ chồng chị bỏ quên nhưng 1 lần chị bắt tốt ánh mắt anh nhìn chăm chắm vào chỗ hở của ả nên tức tối ra mặt.

Tối đó chị bảo chồng thì anh nói: “Nó đập vào mắt như thế chứ ai muốn nhìn”. Tức Chúng tôi chị nhắn tin cho chú út bảo chú nhắc nhở và dạy bảo vợ Chúng tôi. Tối đấy chắc chú út mang góp ý nên hôm sau thấy có mặc áo lót hoặc che đầu ti.

Nhưng vài ngày sau lại tình trạng vậy. Nhà chị ở tầng 4, hàng ngày ả lên giặt giũ, lấy áo quần trên tầng là phải qua tầng 4. Mà phòng chồng chị khiến cho việc cửa quay ra cầu thang, cứ đến tầm thím dâu rút áo xống hay đi qua là ánh mắt anh nhìn chăm chăm về phía cầu thang. vì vậy bấy lâu chị sinh nghi chồng ngồi đấy để ngắm em dâu.
Bố chồng chị thì chẳng chú ý nhưng lâu dần mẹ chồng cũng để ý. Và rốt cục cũng với ngày bà ngứa mắt. Chị chỉ chờ loại ngày này thôi. Ngày mà mẹ chồng gai mắt cô con dâu này và lên tiếng.

M.H khẳng định: “Vỏ quýt dầy đã mang móng tay nhọn. Công nhận bác này cao thủ. Mang những đứa không mang não như thế này thì phải đề cập thẳng toẹt vào mặt cho mở mắt ra. Mẹ chồng của năm đấy rồi”.

Hay “Nghìn like cho bà mẹ chồng này”, “Phải gặp mấy bà mẹ chồng cao tay thế này thì mấy người trơ mặt nó mới sợ”, “Bà mẹ chồng khá. Không thì nhà ba người đàn ông lại hỏng mất. Bà nhắc thẳng thế mới trị tốt dòng gái giang hồ của nhỏ kia kaka… mặc đồ ngắn hở đùi hở vai thì vẫn ưng ý phải chăng Đây hở cả đầu ti… thì chịu rồi”.