Chống xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian

Thường các nam giới nào bị xuất tinh ngoài ý muốn và không điều khiển được việc làm này họ hay tìm cách chống xuất tinh sớm để có thể khắc phục nhằm mong muốn mình luôn là người tự tin làm nàng thỏa mãn trong tình dục

Chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian liệu có hiệu quả không?

    Chống xuất xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian là những bài thuốc và phương thuốc được lưu truyền bằng miệng từ đời này qua đời khác. Hay được các vị lương y nghiên cứu bào chế từ các loại thảo dược quý từ thiên nhiên.

Chống xuất tinh sớm bằng đông y

Nhưng trong thực tế không phải những phương thuốc dân gian cũng chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả. Trên thực tế khi 10 người sử dụng thì chỉ có 6 hoặc 7 người chữa khỏi, điều đó còn phụ thuộc vào người bệnh rất nhiều. Do cơ địa của mỗi người khác nhau nên hiệu quả của các phương thuốc dân gian cũng khác nhau. Sự cố gắng hay kiên trì cũng là một phần của kết quả đó.

Một số cách chống xuất tinh sớm bằng biện pháp gian dân

1. Biện pháp ngừng lại và tiếp tục:

    Với bài tập ngừng lại và tiếp tục trong việc chống xuất tinh sớm này thì sẽ có 4 bước rèn luyện. bạn phải tập luyện mỗi bước ít nhất 3 lần trước khi quyết định chuyển sang bước kế tiếp với thời gian là kéo dài 30 phút cho bài tập này. Gồm 15 phút để thư giản, thả lỏng toàn thân và 15 phút để tạo khoái cảm ở dương vật. Cách thức thì tùy vào từng bước. Đầu tiên, bạn ngưng kích thích, sau đó chỉ cần kích thích chậm lại. Cuối cùng, kết hợp thêm những tưởng tượng tình dục.

 Chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian

 

Chú ý là khi thực hiện điều trị chống xuất tinh sớm bằng cách ngừng lại và tiếp tục nửa đầu của các bước đều giống nhau. Nằm thoải mái trên giường, mân mê, vuốt ve khắp cơ thể, trừ các cơ quan sinh dục một cách nhẹ nhàng, chậm rãi trong vòng 15 phút. Dùng thời gian nàu để tập trung vào cảm giác của cơ thể và làm mình lắng đọng, bình tâm. Đừng quên chú ý đến cơ mu-cụt trong xuốt quá trình này. Co thắt và thả lỏng cơ mu-cụt vài lần để gia tăng ý thức về mức độ thả lỏng của nó. Rồi điều khiển cho nó thả lỏng theo ý mình.

>> Xem thêm: Cách sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Các bức để khắc phục chống xuất tinh sớm bằng cách ngưng lại và tiếp tục gồm có ngưng kích thích, điều khiển nhịp kích thích, tưởng tượng ngưng kích thích, điều khiển nhịp kích thích tưởng tượng còn chi tiết từng bước thì sẽ giới thiệu các bài tiếp theo tại zex.com.vn

2.  Chống xuất tinh sớm khi quan hệ bằng cách dùng bao cao su

Nhiều nam giới khi quan hệ với bạn gái cho biết họ cảm thấy thời gian làm chuyện ấy  được lâu hơn khi sử dụng bao cao su. Bởi vì, nếu nam giới quá nhảy cảm không kiểm soát được dương vật khi tiếp xúc với âm đạo thì hãy mang bao cao su sẽ làm giảm đi sự kích thích và độ nhảy cảm. Giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Và cũng là biện pháp tránh thai hiệu quả. Bảo vệ an toàn và sức khỏe chuyện tình dục.