Chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi bằng tuổi

Yêu bằng tuổi, quá nhiều rào cản khác biệt, có lúc Sơn Tùng và Trần Oanh tưởng chừng chẳng thể bước tiếp cùng nhau. Nhưng sau cùng, họ vẫn gắn kết trọn đời bằng một đám cưới.

Cùng sinh năm 1989, Nguyễn Sơn Tùng và Trần Thị Oanh đã có một tình yêu thật đẹp. Mặc dù không cùng quê quán, thế nhưng cuộc sống đã khéo sắp đặt cho họ gặp nhau một cách thật tình cờ. Yêu bằng tuổi, đã từng có lúc cặp đôi này tưởng chừng chẳng thể… bước tiếp cùng nhau. Nhưng tình yêu như định mệnh đã gắn kết cặp đôi này lại bên nhau bằng một đá

Chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi bằng tuổi1

Chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi bằng tuổi

Trần Oanh - Sơn Tùng quen biết nhau qua mạng

Trần Oanh – Sơn Tùng quen biết nhau qua mạng

Cuộc “thách đấu” khơi nguồn tình yêu

Có thể nói, cuộc tình của Trần Oanh và Sơn Tùng được bắt đầu bằng những cuộc chuyện trò trên mạng. Khi ấy, Trần Oanh đang làm nhân viên cho một công ty kinh doanh điện thoại di động và Sơn Tùng là khách hàng. Vì phải hỗ trợ khách, Trần Oanh thường xuyên trả lời các câu hỏi trên kênh bán hàng của công ty. Chẳng hiểu vì sao, chỉ qua vài dòng trả lời đơn giản mà Sơn Tùng lại rất ấn tượng về cô gái Trần Oanh nên đã quyết định nhắn tin qua facebook để làm quen.

Ban đầu, cả hai chỉ nói chuyện qua mạng, sau lần Sơn Tùng đến trực tiếp tại cửa hàng, cả hai đã có cơ hội gặp nhau ngoài đời. Sơn Tùng “đánh liều” xin một cái hẹn. Anh chàng còn “lém lỉnh” khi đưa ra lời thách đấu, trong cuộc gặp đó, ai là người đến muộn sẽ phải làm em.

Với bản tính cứng đầu, cô nàng Trần Oanh nghe thách thức như vậy liền đồng ý luôn. Hôm đó, Trần Oanh chủ động đến rất sớm. Thế nhưng khi tới nơi, cô đã thấy Sơn Tùng mỉm cười ngồi đợi. Vậy là không còn cách nào khác, Trần Oanh buộc phải gọi Sơn Tùng bằng anh mặc dù cả hai bằng tuổi. Cuộc hẹn đó cũng đánh dấu điểm khởi đầu cho tình yêu đầy ngọt ngào của cặp đôi này.

Cuộc gặp gỡ định mệnh đã khởi nguồn tình yêu cho Trần Oanh - Sơn Tùng

Cuộc gặp gỡ định mệnh đã khởi nguồn tình yêu cho Trần Oanh – Sơn Tùng

Lời yêu chờ 2 tháng mới được… nhận lời

Sau cuộc “hẹn hò định mệnh” đó, cặp đôi này có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn. Cả hai chia sẻ với nhau về rất nhiều thứ và tình cảm dần nảy sinh. Thế nhưng trong lòng Trần Oanh, cô chưa từng nghĩ Sơn Tùng yêu mình. Cho tới một ngày, bỗng dưng Sơn Tùng thổ lộ khiến cô nàng hết sức bất ngờ. Theo chia sẻ của Trần Oanh, cô đã “đực mặt ra” trước lời đề nghị: “Làm người yêu anh nhé” của Sơn Tùng. Thậm chí cô nàng còn hoang mang và đặt câu hỏi lại: “Tại sao lại thích em? Anh thích em từ hồi nào xem em không biết?”. Và những gì mà cô nhận lại được chỉ là một câu trả lời đầy đơn giản: “Đến chính anh còn không biết mình đã yêu em từ lúc nào thì làm sao em biết được”.

Mặc dù đã có chút tình cảm nhưng phải 2 tháng sau mới nhận lời yêu

Mặc dù đã có chút tình cảm nhưng phải 2 tháng sau mới nhận lời yêu

Mặc dù quen biết khá lâu, lại cũng có chút thiện cảm nhưng Trần Oanh không vội vã nhận lời. Cô nàng muốn thử thách tình yêu của Sơn Tùng và cũng là muốn suy nghĩ thật chín chắn. Phải 2 tháng sau đó, Trần Oanh mới quyết định nhận lời yêu chàng trai bằng tuổi với mình.

Cũng giống như nhiều cặp đôi yêu nhau bằng tuổi khác, Trần Oanh và Sơn Tùng không tránh khỏi những lần giận hờn, cãi vã. Theo chia sẻ của Trần Oanh, khoảng 2 tháng đầu, cặp đôi này cãi nhau liên tục. Đã có những lúc tưởng chừng không thể cùng nhau đi tới cái đích cuối cùng của tình yêu. Nhưng khi giai đoạn mâu thuẫn đó qua đi, cả hai cân bằng được điểm khác biệt, hiểu rõ tính nhau hơn thì chuyện giận dỗi không còn nữa.

Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 5

Tình yêu từ những điều bình dị

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quãng thời gian yêu nhau, Trần Oanh nghẹn ngào tâm sự: “Anh ấy là người quan tâm đến những điều nhỏ nhặt. Anh không có thói quen mua quần áo, giày dép cho mình nhưng trong nhà hễ thứ gì hết là hôm sau anh chủ động mua để mang tới. Bình nước hết, giấy vệ sinh, kem đánh răng… Mỗi lần đi mua cơm, anh luôn dặn người bán cơ phải lấy món này, món kia vì mình bị đau dạ dày. Anh quan tâm tới mình từ những điều rất nhỏ đó nhưng khiến mình cảm động vô cùng”.

Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 6

Chuyến đi chơi xa cùng nhau đầu tiên tại Tam Đảo hành động lãng mạn của Sơn Tùng đã khiến Trần Oanh nhớ mãi. Giữa khung cảnh lãng mạn, mặc dù đi đường dốc rất mệt nhưng Sơn Tùng vẫn cõng Trần Oanh trên lưng. Hay lần sinh nhật Trần Oanh, Sơn Tùng chuẩn bị một clip ảnh của hai người và bài hát chúc mừng sinh nhật. Phòng được trang trí nến, hoa và bóng bay… Tất cả như một giấc mơ ngọt ngào. Những điều đó đã giúp tình cảm của cả hai ngày một thêm gắn bó.

Để đến được với nhau, cặp đôi này cũng gặp khá nhiều khó khăn vì những sự khác biệt. Quê quán hai người khá xa, khác tôn giáo, công việc của Trần Oanh cũng quá bận rộn chiếm khá nhiều thời gian của cô. Thế nhưng, vượt lên tất cả những rào cản ấy, Trần Oanh và Sơn Tùng vẫn quyết định đến bên nhau. Đám cưới của cặp đôi này sẽ được tổ chức vào ngày 5/8 tới đây.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đầy ấn tượng của Trần Oanh và Sơn Tùng:

Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 7

 Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 8

 Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 9

 Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 10

 Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 11

 Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 12

 Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 13

 Chuyện tình cực đáng yêu của cặp đôi bằng tuổi - 14

Ảnh cưới đầy lãng mạn của cặp đôi Sơn Tùng – Trần Oanh