Có thể chàng đã muốn chia tay nếu có những dấu hiệu dưới đây

Đôi khi chẳng chờ chàng trai nói ra câu chia tay, bạn cũng có thể cảm nhận được chàng đang dần mất đi tình cảm với mình. Có rất nhiều dấu hiệu từ người đàn ông có thể giúp bạn dễ dàng biết chàng đang mệt mỏi trong mối quan hệ và đang cân nhắc đến chuyện chia tay.

1. Anh ấy làm mọi thứ anh ấy cảm thấy thích

Khi một người đàn ông chán nản, anh ấy sẽ ngừng chăm sóc người phụ nữ của mình và chỉ làm mọi thứ anh ấy thích. Anh ấy làm mọi việc mà không cần sự đồng ý phụ nữ của mình và đưa ra mọi quyết định mà không cần để tâm liệu nó có ảnh hưởng đến tình yêu hay không.

2. Anh ấy không lắng nghe bạn nữa

Anh ấy cảm thấy không thực sự cần thiết phải nghe phụ nữ của mình nữa. Anh ấy đã quá mệt mỏi với việc lắng nghe suốt những tháng ngày qua và giờ đây anh ấy muốn giải thoát bản thân mình.

 neu co 8 dau hieu duoi day, co the chang da muon chia tay - 1

3. Anh ấy giận dữ không lí do

Đây là một đặc điểm chung của đàn ông một khi cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ. Anh ấy nổi giận không có lý do và khoác lên mình một khuôn mặt ‘bực bội’ thường trực khi ở chung với bạn. Những lúc khác anh ấy lại hoàn toàn vui vẻ khi ở chung với bạn bè.

4. Anh ấy giận dữ dù là lỗi nhỏ

Cũng giống như vậy, anh ấy sẽ ngay lập tức tức giận với một sai lầm nhỏ của bạn. Những lỗi trước đây anh ấy vốn không để vào mắt nay bỗng trở nên không thể chấp nhận được và không thể chịu đựng được nữa.

5. Anh ấy thậm chí có thể động chân động tay

Mặc dù đây không phải là hành động phổ biến ở tất cả đàn ông, nhưng một số đàn ông có xu hướng động chân động tay khi quá tức giận và chán nản bạn. Anh ấy có thể tát, hay đánh bạn mà không suy xét.

6. Anh ấy ngừng chú ý tới bạn

Một người đàn ông không còn yêu phụ nữ của mình cũng sẽ ngừng dành sự chú ý cho cô ấy. Anh ấy mệt mỏi trong mối quan hệ, vì vậy anh ấy sẽ không cảm thấy cần phải thể hiện sự quan tâm của mình nữa. Anh ấy chú ý tới bản thân mình và bạn bè nhiều hơn.

 neu co 8 dau hieu duoi day, co the chang da muon chia tay - 2

7. Anh ấy dành ít thời gian hơn cho bạn

Sự hiện diện của bạn giờ chỉ làm anh ấy cảm thấy mệt mỏi và bực bội. Anh ấy sẽ không mong muốn dành nhiều thời gian hơn với bạn. Những cuộc đi chơi sẽ dần ít đi, thậm chí cả việc nhắn tin, gọi điện giờ cũng là do bạn chủ động.

8. Anh ấy ngừng nói lời yêu

Với anh ấy, lời yêu trở nên thật nhàm chán. Anh ấy không còn chủ động nói nhớ nhung, yêu thương bạn nữa. Và kể cả khi bạn gửi cho anh ấy một tràng dài lời yêu thương thì nhận lại vỏn vẹn chữ ‘ok’, hoặc ‘biết rồi’, thậm chí là sự im lặng.