Công dụng của Đá Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng sở hữu trường năng lượng dương cực mạnh, có thể mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công tác. Đặt viên Thạch anh trắng như 1 trang suc da quy tạo nên 1 vẻ đẹp tiềm ẩn và phong thủy.

– Thạch anh còn phải chăng gọi là viên vòng phong thủy tự nhiên (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, sở hữu thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công tác, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

– Các doanh nhân Châu Á thường đặt đá Thạch Anh tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn khiến việc, phòng khiến việc hoặc phòng khách, giúp nâng cao cường mối quan hệ người dùng, đồng nghiệp, mang lại thành công trong buôn bán.

– Chính vì sự màu nhiệm này Thạch Anh đang là món quà phải chăng ưa thích dành tặng quý khách, đối tác và Sếp, nó có phổ quát ý nghĩa tinh thần cầu chúc may mắn cho người mang.

Đặc tính:

Thạch anh trắng trong suốt là chiếc đá quý đại biểu cho Thạch anh thời đại mới, có nhiều chức năng, công dụng to, phải chăng mệnh danh là “Thạch anh Đế vương ”:Đồng thời cũng là sự phối hợp khái quát các màu sắc gồm màu đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm và tím, mô tả sự thăng bằng viên mãn.

Phương pháp dùng:
– Đeo mặt dây chuyền thạch anh trắng trước ngực để có từ trường thăng bằng nhất, nó bảo kê sự bình an, làm cho lá bùa hộ mệnh mang đến bình an tốt nhất.

– Mặt Thạch anh trắng tốt sự dụng để làm dịu hay tan biến những găng tay giảm trầm uất và chữa trị những bệnh mang thuộc tính dương.

– với những người bạn lúc ngồi thiền mà tâm bất an ko tập hợp, ý thức phân tán mang thể cầm quả cầu thạch anh trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da tác dụng giúp hội tụ ý thức để chuyên tâm hơn.

– Đeo vòng tay thạch anh trắng trên tay sở hữu thể nâng cao từ trường tinh thần, khá tiêu dùng để cầu phúc cầu nguyện rất khả quan.

– Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc khiến cho khí vượng, mang tác dụng sinh tài sinh lộc.

– Đặt Thạch anh trắng phía sau bên phải của chủ quản để giúp củng cố uy danh, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối không dám chậm chạp ỷ lại.

– Đặt qua cau phong thuy thạch anh trắng sở hữu kích thước thích hợp bày trên bàn làm cho việc hoặc đặt nói quanh nói quẩn máy vi tính, truyền hình, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ kiểm soát an ninh cơ thể con người giảm thiểu nhiễm xạ.

– Đối mang các góc nhỏ bên ngoài nhà có thể đặt thạch anh trắng ở những vị trí đối xứng nhau, để hoá giải sát trạch.

– Trong nhà khi sở hữu cửa đối cửa mang thể để thạch anh trắng khiến cho tuyến nối giữa 2 cửa để hoá giải xung khắc.

– Trên bàn khiến cho việc tuân theo nguyên lý Hữu Viên Tả Phương (bên phải tròn, bên trái vuông) là bên phải đặt Quả cầu Thạch anh trắng, bên trái đặt Que thạch anh để phòng tiểu nhân, và giúp bạn biết bí quyết đối nhân xử thế hơn. nếu như vị trí bàn hẹp thì đặt theo phương thức Tiền Viên Hậu Phương (phía trước tròn, phía sau vuông).