Cùng các chuyên gia xem tử vi 2018 cực chính xác sinh năm 1997

Tuổi Sửu bao gồm những tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, Ất sửu sinh năm 1985, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Sửu sinh năm 1961, Kỷ Sửu sinh năm 1949 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, tuyến phố tình duyên, phần gia đạo công danh, các tuổi hợp khiến ăn, phần lựa chọn vợ chồng, các tháng bạn nên đại kỵ, ngày giờ khởi hành hợp có tuổi của bạn, phần vận niên, phần vốn đầu tư, vấn đề tình cảm, vấn đề sức khỏe và diễn biến từng tháng đến trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc phải chăng

HẠN: Tam kheo: Xây xát thủ công

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) phải chăng

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: cùng hành, trung bình

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng một Tết

– từ 5 giờ tới 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Trắng: kỵ: Vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Qúy Cô tuổi Đinh Sửu được Thái Dương chiếu mạng, là người thông minh, học hành đỗ đạt, nhưng tánh thích thay đổi, thiếu sự cần cù nên khó tạo được bằng cấp cao. Mang tuổi mạng tương khắc, cuộc đời chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp thay đổi lắm bận. Nhờ phước đức, cuộc sống ít lúc lâm vào thiếu hụt, nhưng phải vào tuổi trung niên mới đứng vững.

Theo như xem boi 2018 thì qúy Cô không đáp ứng sở hữu những ngành nghề chuyên môn, nhất thiết nhưng lại dễ thành công ở môi trường nhiều biến động và với tính tự do như buôn bán, nhà cung cấp, du lịch… Ví như sanh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà nhàn nhã, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, mang phần vất vả nhưng tiền nong ko thiếu, nếu như đừng khởi phổ thông tham vẳng, số với phổ thông cứu tinh hội chiếu, cuộc sống gặp nhiều may mắn, trong khó nguy với quý nhân viện trợ. Dù sao, tuyến đường tơ duyên cũng gặp phổ biến trớ trêu, thay đổi. Nên lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, mang lợi về công danh tài lộc, mưu tính công việc được gặp may mắn hay có người trợ giúp. Sao Thái Âm là 1 phúc tinh hành Kim, đối mang Quý Cô mạng Thủy, càng nâng cao thêm thuận lợi, nhưng đừng nên “Thừa thắng xông lên” có thể gặp tai nạn.

Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, chu đáo lúc sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép để hạn chế gây xây xát thủ công.

Về Tứ trụ, có Thiên thuận, Địa hòa, công danh tài lộc lớn mạnh, gặp phổ biến tiện lợi, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe với phần bình yên ổn.

Vận niên Long ngộ Vân rất phù hợp với tuổi xanh, là thời gian hoạt động năng nổ để vun đắp tương lai, vận niên này sẽ mang đến môi trường làm cho việc phù hợp, có dịp phát huy khả năng, tạo được vị trí xứng đáng sở hữu thiên tài của mình.

hài hòa mang các nguyên tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối mang Qúy Cô, mạng Thủy, gặp năm Hỏa mang phần bất an. Vào các tháng giữa năm, nên phòng ngừa tai nạn hung họa và cẩn thận trong công việc khiến cho ăn.

Sao Hạn hơi thấp, với rộng rãi may mắn, nhất là Vận niên rất phù hợp sở hữu tuổi trẻ, mang phổ quát thời cơ để thăng tiến. Giả dụ còn đi học, với thể được học bổng hay với người trợ giúp để thay đổi trường lớp theo ý muốn. Giả dụ đã đi khiến, mang thể kiếm được việc khiến cho hợp có sở thích, sở hữu khả năng, tạo được thành quả đáng kể.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công tác khiến ăn tuy có đa dạng thành tựu đáng nhắc, nhưng phải chăm chút mang thể bị hao tốn, tiền vào đa dạng mà tiền ra cũng không ít. Sở hữu thể nhắc, đây là năm có phổ quát dễ dàng, nhưng cũng phải phòng “tai bay vạ gió”. Đừng nên chạy theo dòng lợi trước mắt mà quên phòng hung họa sau lưng. Nếu đừng nuôi phổ biến cao vọng, biết lượng sức mình thì thành tựu sẽ được bảo toàn. Đây là năm hơi rẻ của Qúy Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, rất đắc dụng cho việc làm cho ăn lẫn sức khỏe, song song còn chế giảm bớt các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Nhập cung Tiêu vận mang Thiên quan, Thiên việt hội Hóa lộc, mang phổ thông may mắn, được người trợ giúp, công việc làm cho ăn dễ dàng, lộc tài tăng tiến.

mang Phượng những cư Mẹo, lộc tài tăng cao, mang thể mở mang cơ ngơi hay sửa sang nhà cửa, tậu tậu của nả quý giá… Ngoài ra có Đại, Tiểu hao cư Mẹo, Dậu vì ngộ Triệt nên có tiền nhưng chi tiêu quá to hay mua tìm quý kim, nhà cửa nên khó tích lũy. Cũng có thể thay đổi chỗ ở, công việc thường với trở ngại ban sơ, về sau hanh hao thông.

Cung Mệnh sở hữu Phúc đức, Thiên đức, rất có lợi cho đời sống, đa dạng việc toại lòng, có quý nhân độ trì. Người gặp các sao này, càng làm đa dạng việc thiện càng gặp nhiều may lành, thoát mọi rủi ro bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 tới 24 tuổi), sở hữu Cơ – Nguyệt – Đồng – Lương hội với Khoa nên được rộng rãi lợi ích trong khoảng danh lộc, tình cảm nhưng còn thay đổi.

Cung Tiểu Hạn sở hữu Thiên phúc, Giải thần, Phượng những, sở hữu lợi cho cuộc sống, cạnh tranh cũng dễ hóa giải, còn mang thể ngăn chận các việc chẳng lành. Các phúc tinh này cũng tạo may mắn trong công tác làm cho ăn, lộc tài dễ tạo. Hạn với Kình ngộ Kình, dễ gặp nạn. Tuy mang cứu tinh nhưng tự thân đừng quá cương cường trước sóng gió, dễ bị vùi dập. Với Hồ, Tấu hội chiếu, cũng với lúc dương danh với đời, được bằng cấp ban khen hay thượng cấp tín nhiệm khen thưởng.

Đồng nhập Hạn với nhiều sao xấu như Tang môn, Quan phủ, Đà la, Kình… Khó hạn chế khỏi tranh chấp đôi co, sinh rắc rối, buồn phiền. Mưu sự cũng với nhiều trở lực dù chung cục cũng vượt qua nhưng phải hao phí tài lực ko ít, nhưng mang Tuần, tác động Hành hoạt của những sao đã giảm nhẹ nói cả phải chăng lẫn xấu, nên công việc làm cho ăn khá thông thường, mọi việc ko tới nỗi gây phức tạp trong cuộc sống.

Cung Tài Bạch với Mã lộc đồng cung, tiền bạc tới bất thần nhưng cũng với Đại Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận phòng kẻ xấu lừa gạt và đừng quá tin tưởng mà bị người bội tín.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khá rẻ về danh lộc, nhưng đừng để tiền vào tay mặt ra tay trái vì ăn xài hoang toàng. Có tuổi còn quá trẻ, cần phải tích lũy để lo cho mai sau vì cuộc sống ko phải lúc nào cũng dễ dàng. Đây là năm tương đối rẻ, đừng để mất cơ hội vun đắp sự nghiệp.

TÌNH CẢM:

Năm nay, Đại Hạn 10 năm không mấy tốt về mặt tình cảm vì Đào Hoa ngộ không, có thể mang tình cảm vương vấn, tốt đẹp, nhưng chẳng đi tới đâu.

ví như đã mang gia đình, Qúy Cô đừng vì lợi danh mà quên gia đình. Dù mang phải bôn ba đây chậm tiến độ, cũng cần liên lạc thăm hỏi chồng con. Đừng để bị rơi vào hiện trạng “xa mặt cách thức lòng”.

Vợ chồng có phổ biến dịp đi đây đi Đó, nên chu đáo tàu xe và chu đáo trong ăn tiêu. Giả dụ muốn sinh con, sẽ được như ý. Đứa bé sinh năm Tuất sẽ là người con có hiếu nhưng hay bất đồng sở hữu Mẹ Cha.

Quan hệ bạn bè nên kỹ lưỡng, dễ bị tai tiếng, sinh hiểu lầm trong gia đình, với thể dẫn đến hậu quả to lớn.

Đối với Qúy Cô độc thân, năm nay với thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên cẩn thận, Tìm hiểu cặn kẽ trước lúc thành hôn. Nếu được người to giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không với gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Ất Hợi (23 tuổi); khắc kỵ có tuổi Bính Tý (23 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất phát nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi trung bình nhưng Niên vận thuộc Hỏa, đối sở hữu Qúy Cô dễ sinh các bệnh nhức đầu, chóng mắt, huyết khí rối loàn nhưng không trầm trọng. Đặc trưng, Mệnh mang Phúc Đức, Thiên Đức, nên giữ tâm lành ý thiện thì sở hữu bệnh cũng nhẹ qua, nạn tai cũng được hóa giải.

lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến các tháng:

Tháng giêng: Vui xuân đắc tiền của, thành công trong việc học hành.

Tháng hai: với sự mâu thuẫn tai nạn và bệnh tật thương tích.

Tháng ba: Hao tiền nong, mất của nả và gia đình buồn phiền.

Tháng tư: Lời hay ý đẹp, thực chất cao thượng hay giúp người.

Tháng năm: Người đã đẹp mà tâm hồn cũng đẹp.

Tháng sáu: Đắc tiền nong và được lên lương nhưng gia đình âu lo.

Tháng bảy: Lòng nhân ái luôn được quý nhân phù trì cứu giúp.

Tháng tám: Thành công tiền bạc những ước mong được như ý.

Tháng chín: Tâm hồn thanh cao trang nhã, phổ quát chàng yêu mến.

Tháng mười: Sự táo bạo đem đến thành công lớn trên phố đời.

Tháng mười một: Nhà cửa xinh đẹp, bạn bè thương yêu, quý mến.

Tháng chạp: bản chất cho đến tâm hồn thật phải chăng đẹp và trang nhã.

Màu sắc:

Hợp mang màu Trắng, đen – Khắc mang màu đỏ, xanh.