Đa số đàn ông “ăn vụng” đều có biểu hiện này với vợ

Người ta bảo phụ nữ có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy cảm quả không sai, nhất là trong vấn đề vợ chồng, dù đàn ông “ăn vụng” chùi mép có sạch cỡ nào đi chăng nữa cũng dễ dàng bị các cô vợ phát hiện ra không sớm thì muộn mà thôi.

Nhưng đó không đơn thuần chỉ là cảm nhận của phụ nữ, thực ra biểu hiện của các ông chồng mới là nguyên nhân sâu xa khiến họ bị bại lộ trong mối quan hệ ngoài luồng. Dù tinh ý cỡ nào thì hầu hết đàn ông đều có những biểu hiện giống nhau khi ngoại tình thế này đây:

Thói quen gọi điện thoại bỗng trở nên bất thường

Không kể đến vài số trường hợp tinh vi sắm riêng 1 chiếc điện thoại khác và giấu ở chỗ làm để liên lạc với bồ thì các ông thường bị bại lộ nhất trong việc gọi điện thoại và nhắn tin với “người tình”. Nhất là những lúc vô tình tin nhắn tới, theo phản xạ ăn vụng, họ thường chạy ra ngoài hoặc vào nhà vệ sinh để tránh bị phát hiện, nhưng càng làm như thế lại càng dễ dàng lòi đuôi hơn.

Dấu hiệu lạ khi “yêu”

90% đàn ông “ăn vụng” đều có biểu hiện này với vợ  - Ảnh 2.

Có hai trường hợp dễ dàng thay đổi với các ông chồng ngoại tình. Một tuýp sẽ nồng nhiệt hơn hẳn với vợ khi “yêu” vì mang trong mình cảm giác mặc cảm, tội lỗi muốn bù đắp cho vợ. Tuýp khác sẽ trở nên hờ hững, ngại đụng chạm vợ hơn vì đã dốc hết tâm sức để yêu chiều cô tình nhân bé nhỏ bên ngoài rồi. Nếu chồng bạn đột nhiên có những biểu hiện lạ thường rơi vào một trong hai tuýp trên thì hãy chú ý chàng hơn nhé, có dấu hiệu mờ ám lắm đấy.

Bỗng dưng mọi thứ đều sạch sẽ một cách kì lạ

Không đặt mật khẩu cho điện thoại, vẫn vô tư để bạn nghịch điện thoại, vi tính của mình nhưng các dữ liệu tin nhắn, cuộc gọi đều được xóa sạch không dấu vết. Nếu vậy thì có lẻ chàng đang chơi chiêu đây mà. Bạn đừng vội tin chàng trong sạch nhé, thực ra đàn ông vô cùng lười biếng, nhất là trong khoản sắp xếp gọn gàng dữ liệu điện thoại hay máy tính của mình. Đột nhiên chàng siêng năng thì ắt hẳn có vấn đề, chàng đang muốn xóa hết dấu vết nhưng cũng lo sợ bứt dây động rừng nên vẫn thoải mái đưa điện thoại cho bạn kiểm đấy thôi.

Lịch công tác, lịch họp tăng lên đột ngột

Nếu trước đây chàng luôn dành ngày cuối tuần để ở cạnh bên gia đình và con cái thì nay tần suất có mặt ở nhà ít hơn hẳn, và lí do thì vô cùng hợp lí “anh đi công tác”. Bên cạnh đó, chồng còn hay tỏ ra suy tư, stress cần ở một mình để lo cho công việc, về trễ thường xuyên thì bạn đừng vội thương chồng, sợ anh ấy mệt mỏi vì núi công việc. Hãy tỉnh táo, dò hỏi đồng nghiệp xem tình hình công ty thế nào, nếu lượng công việc của anh ấy không thực sự nhiều như thế, thì xin chia buồn cùng bạn, khả năng ngoại tình của chàng đang là rất cao đấy.