Đàn ông thường nghĩ gì khi “lâm trận” cùng vợ?

Đừng nghĩ đàn ông không quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt, lặt vặt đâu nhé. Có thể nói rằng những gì anh ấy nghĩ đến khi đang “lâm trận” cùng bạn sẽ khiến bạn bất ngờ cực kì đấy.

Đối với cánh mày râu, đây là những điều cực kì quan trọng trong chuyện gối chăn, phần nào khiến họ hài lòng về “bản lĩnh đàn ông” của mình.

Sự hào hứng của bạn

Thông thường, phụ nữ chỉ thường đóng vai trò “diễn viên” trong bộ phim nhạy cảm này của hai vợ chồng. Ngoan ngoãn, ngay ngắn chờ “đạo diễn chồng” bảo làm gì thì làm đó, trông chờ vào những gì sẽ xảy ra tiếp theo do chồng mang đến. Thực ra, những quan điểm đó khiến chồng bạn sẽ có suy nghĩ bạn không hào hứng với cuộc vui này, từ đó giảm bớt phần nào cảm xúc. Do đó, nếu bạn thực sự hào hứng với những gì chồng làm, hãy thể hiện cho anh ấy thấy, nếu bạn muốn thay đổi tư thế, đừng ngại ngần cho anh ấy biết. Hãy làm chủ cuộc vui như một người nhạc trưởng tài ba, dẫn dắt đêm ân ái qua nhiều cung bậc thăng trầm. Đó là những gì chồng bạn đang suy nghĩ trong đầu khi quan hệ với bạn đấy.

Sự táo bạo của bạn

Nếu bạn cứng đờ như que củi, nó sẽ dập tắt mọi cảm xúc ở anh ấy và đây cũng là vấn đề anh ấy cực kì quan tâm. Vấn đề này thường nằm ở ý thức về bản thân, sự tự ti về chính mình. Bạn hãy thử một lần “quẩy hết cỡ”, gợi cảm hết mình với chồng, anh ấy sẽ cực kì thích thú và ngạc nhiên với sự thay đổi của vợ. Dĩ nhiên rằng sẽ ngày càng say mê bạn hơn đấy.

Ánh mắt của bạn

Bạn có muốn biết chồng nghĩ gì khi lâm trận cùng vợ không? - Ảnh 1.

Một người vợ khác với búp bê tình dục ở chỗ người vợ có lợi thế về cảm xúc, đặc biệt là biểu cảm của đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Một đôi mắt đắm chìm vào sự thăng hoa, tận hưởng cuộc vui cùng chồng, thỉnh thoảng lại nhìn anh ấy đầy âu yếm, một đôi mắt gợi tình như thế thì chẳng anh chồng nào có thể bỏ bê bạn được. Hãy nhớ đến lợi thế của mình, đừng chỉ chăm chăm nhìn lên trần nhà, như thế thì anh ấy thà ôm búp bê đi ngủ còn hơn đấy nhé.

Hơi thở của bạn

Thở cũng là một nghệ thuật và người “đạo diễn chồng” của bạn rất quan tâm đến việc này. Bạn đừng thở như một bản năng, cũng đừng thở hổn hển như chạy marathon, càng không nên thở như trong phim, hãy học cách khi nào nên thở dồn dập, khi nào cần chậm rãi. Đây là yếu tố giúp cả hai thêm thăng hoa trong cuộc yêu. Đừng ngại ngùng che giấu hơi thở, cũng đừng quá chú ý, quá diễn mà đánh mất cảm xúc thực sự.

Đồ lót và “cô bé”

Đừng nghĩ “rồi cũng cởi hết” mà không chú tâm đến trang phục lót nhé. Thực ra cánh mày râu rất quan tâm đến loại trang phục be bé nhưng lại đầy quyến rũ này đấy. Ngoài ra, “cô bé” có thơm tho, sạch sẽ hay không cũng là điều phái mạnh luôn để ý tới mỗi khi lâm trận.