Deschamps bất ngờ khi Koscielny nhắm mình

Thuyền trưởng tuyển Pháp cảm thấy vô cùng bất ngờ với lý do mà cậu học trò đưa ra khi quyết định giải nghệ.

Các chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay cũng như vị thuyền trưởng Pháp đang cảm thấy bất ngờ đó là quyết định giải nghệ của cậu học trò, ông chưa hiểu lý do tại sao lại thế.

Cách đây 2 ngày trên các trang mạng xã hội, Laurent Koscielny đã tuyên bố giã từ tuyển Pháp. Đội trưởng Arsenal cảm thấy thất vọng vì HLV Didier Deschamps ít đoái hoài liên lạc, trong thời gian anh gặp chấn thương không thể thi đấu.

Phát biểu mới trên Goal, nhà cầm quân 50 tuổi tỏ ra ngạc nhiên vì thông điệp từ Koscielny: “Tôi đã rất ngạc nhiên, cũng như toàn thể thành viên ban huấn luyện. World Cup là mục tiêu lớn trong giai đoạn cuối sự nghiệp Koscielny, nhưng cậu ấy lại không thể đến Nga. Đó là sự thất vọng nghiêm trọng.”

Vấn đề gân Achilles khiến Koscielny không thể góp mặt trong chiến dịch World Cup 2018, nơi Pháp lần đầu đăng quang sau 20 năm chờ đợi cũng với đó ty le bong da của Pháp cũng được đánh giá cao hơn. Những lời chia sẻ bức xúc của trung vệ 33 tuổi khiến Deschamps phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ giới mộ điệu.

Hồi sinh nhật Koscielny vào tháng 9, tôi có chúc mừng. Hôm qua, chúng tôi cũng có một cuộc trò chuyện ngắn qua điện thoại. Sự thật đúng là tôi đã không liên lạc với cậu ấy trong 15 ngày hay khoảng 1 tháng gần nhất. Đáng lẽ ra tôi có thể quan tâm đến học trò nhiều hơn.

“Về phần mình, tôi đã gọi cho Koscielny khi hay tin cậu ấy chấn thương, thậm chí 2 chúng tôi còn thảo luận về lựa chọn bác sĩ phẫu thuật. Tôi mời Koscielny đến trại tập huấn trong thời gian chuẩn bị bóng đá World Cup nếu cậu ấy muốn. Tôi bảo đảm cậu ấy sẽ có chỗ đến theo dõi trận chung kết trên phi cơ của tổng thống.

Sự cố này không thay đổi suy nghĩ của tôi về Lolo [Koscielny], ở góc độ một cầu thủ lẫn con người. Cậu ấy là một người sở hữu nhiều phẩm chất đáng quý.”

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."