Diễn biến từng tháng tuổi Bính Ngọ năm 2018

Cùng chuyên gia xem tu vi nam 2018 cho tuổi Bính Ngọ nhé!

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trên đường danh lợi. Gia đạo an vui, tiền của dồi dào. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy, tăng phần lợi lạc.

Hạn gặp Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, tim mạch. Quý Ông cần quan tâm đến huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa Tam Tai, công việc làm ăn tuy có thu nhập cao nhưng phải tiêu hao nhiều, nhưng những tốn kém này do Quý Ông muốn chứ không phải là làm ăn thua kém. Gia đình, tình cảm bất an, có thể xảy ra nhiều chuyện không lành.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Ông sống và làm việc trong môi trường thuận hợp, vật chất đầy đủ.

tu-vi-tuoi-ngo
SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch cận thận hay bị bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Bính Ngọ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa
Diễn biến từng tháng tuổi Bính Ngọ nam mạng trong năm 2018
Tháng giêng, tháng hai: Công việc thuận lợi. Mưu sự có người giúp. Tài lộc tăng
Tháng ba: Có tốn hao nhưng được việc. Gia đình bất hòa.
Tháng tư, tháng năm: Nhiều may mắn, tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tin vui về nhà đất
Tháng sáu: Tình cảm rối ren. Bình tĩnh giải quyết, có lợi hơn nóng nảy.
Tháng bảy, tháng tám: Nhiều việc lo âu. Quan hệ bạn bè sinh tốn hao, bất hòa. Cẩn thận trong hành động, có thể dính đến pháp luật.
Tháng chín: Có quý nhân giúp đỡ. Tình trạng đổi thay tốt hơn.
Tháng mười, tháng mười một: Gia đình bất an. Đừng để “chuyện bé xé ra to”. Phòng bệnh nạn.
Tháng chạp: Có dịp đi xa, thay đổi chỗ ở, chỗ làm.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch