Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp bấm huyệt

Trong y học cổ truyền xuất tinh sớm được coi là chứng tảo tiết, một trong những tình trạng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới có lẽ hiếm đàn ông nào không bị một lần trong đời.

Hiện nay y khoa đã đề cập đến vấn đề nay tuy nhiên chưa vẫn chưa có nhiều nghiên cứu nhưng một phương pháp bấm huyệt để dieu tri xuat tinh som đã được áp dụng lâu trong việc điều trị cho nam giới chưa đi chợ đã hết tiền.

Một số phương pháp bấm huyệt sẽ giúp bạn như sau:

Phương pháp bấm huyệt 1: Với cách này bạn cần sự trợ giúp của bạn đời, khi 2 người chuẩn bị quan hệ tình dục thì người phụ nữ dùng 2 ngón tay bấm mạnh vào 2 huyệt nội quan của người chồng liên tục trong một phút.

bam-huyet-chua-xuat-tinh-som-1

Vị trí chính xác của huyệt này nằm ở đường kinh tâm bào ở tay, trong khe của 2 gân bàn tay lớn và gân bàn tay bé, trên nếp gấp cổ tay 2 thốn. Điều quan trong với phương pháp này là phải xác định để bấm chính xác huyệt, dấu hiệu bấm đúng là người chồng cảm giác tức, tê tại chỗ.

 >> Xem thêm: Cách sử dụng thuoc chong xuat tinh som hiệu quả

Phương pháp bấm huyệt 2: Cũng giống như phương pháp một trước khi 2 người sinh hoạt tình dục, người vợ dùng ngón cái hoặc tiến hành day bấm các huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt và tam âm giao, mỗi huyệt chừng nửa phút. 3 huyệt nằm ở vùng bụng dưới trên đường trục giữa, khi bấm huyệt chữa xuất tinh sớm này cần có cảm giác tê buốt chạy xuống dương vật.