Đòn trả thù tàn độc dành cho người vợ ngoại tình

Trước khi ly hôn vợ, tôi là giám đốc 1 doanh nghiệp tư nhân khá lớn. Tuy bận rộn với công việc nhưng chưa bao giờ tôi thiếu tâm lý với vợ con mình. Tôi luôn cố gắng cân bằng và dành thời gian cho gia đình. Cuối tuần nghỉ ngơi, tôi vẫn phụ vợ việc nhà hoặc đưa mẹ con em đi chơi gần xa. Về kinh tế, tuy không kiếm tiền tỉ mỗi tháng nhưng không tháng nào tôi không đưa em 200 triệu để em chi tiêu và tiết kiệm.

Có chồng đi làm như vậy, vợ tôi đúng nghĩa chỉ đi làm cho vui. Cô ấy làm lễ tân của một ngân hàng tư nhân với lương tháng 6 triệu. Số tiền này chưa đủ cho vợ tôi chi trả tiền mỹ phẩm, spa 1 tháng. Ngoài ra cần phải nói rằng, vợ tôi là một người đàn bà đẹp. Có lẽ vì đẹp nên cứ hở ra là mất chăng hay đàn bà không chung thủy nó vậy?

Tôi còn nhớ, tôi phát hiện ra vợ thật tình cờ. Chẳng là cuối tuần ấy, tôi đi công tác nhưng về Hà Nội sớm hơn dự định. Đang lòng vòng cùng với một đồng nghiệp ở một phố nọ thì tình cờ tôi thấy vợ tôi bước ra từ nhà nghỉ với một người đàn ông ở con phố cách nhà vài km đó. Nhìn cảnh này, nói thật tôi còn tưởng mình nhìn lầm.

tra-thu-vo-ngoai-tinh

Đây là cái giá phải trả cho việc ngoại tình của vợ tôi

Bởi thế, tôi vội vàng tìm lý do chia tay người bạn kia rồi bám theo vợ tôi. Tim tôi như có ngàn mũi tên khi thấy vợ tôi dừng lại ở đúng ngân hàng vợ tôi làm và chia tay người đàn ông ấy. Ngày đó, tôi thực sự suy sụp. Ngay chiều đó, tôi sốc đến nỗi không đủ tự tin để bước về nhà đối mặt với vợ tôi. Tôi đã phải thuê một nhà nghỉ gần đó để nghỉ ngơi, tĩnh tâm và nghĩ về mọi thứ. Nhưng trong tôi chỉ còn nỗi đau và cay đắng.

Những ngày sau đó, trước mặt vợ tôi vẫn tỏ vẻ bình thường bởi tôi chưa dám chắc vợ tôi ngoại tình. Nhưng khi biết chắc chắn vợ đang ngoại tình với đồng nghiệp, tôi đã muốn ly hôn vợ ngay lập tức. Song tôi chợt nhận ra, nếu ly hôn với vợ ngay như vậy quá nhẹ nhàng và dễ dàng cho người vợ lăng loàn của tôi. Và tôi đã vạch kế hoạch trả thù vợ ngoại tình một cách tàn độc và thâm hiểm nhất.

Để cho 2 kẻ dối lừa, phản bội kia phải trả giá, với người đồng nghiệp tình nhân của vợ, tôi đã thuê một gã trai dẻo mỏ để tán tỉnh đeo đuổi vợ hắn. Khi đó, 2 người chỉ giả bộ quen nhau ở đâu đó. Sau đó, gã trai này sẽ cho vợ anh ta biết toàn bộ bằng chứng chồng ngoại tình mà tôi cung cấp. Quá chán nản với chồng và thất vọng trong hôn nhân cộng thêm tài tán gái điêu luyện của gã trai này mà cuối cùng vợ hắn đã ngã vào vòng tay gã trai sở khanh kia. Để rồi, vợ hắn có bầu trong khi hắn biệt tăm biệt tích.

Xong phần trả thù với nhân tình của vợ, tôi bắt đầu lập kế hoạch trả thù tàn độc và nhẫn tâm nhất với vợ ngoại tình của mình. Vì biết vợ tôi chỉ đi một nhà nghỉ quen và chỉ lấy 1 phòng cố định nên tôi đã bằng mọi cách gắn camera tại nhà nghỉ đó. Và rất nhanh chóng, tôi đã có những clip ghi lại cảnh nóng của vợ với nhân tình tại nhà nghỉ.

 Có clip, tôi còn mang đến cho bố mẹ vợ, mang đến cho công ty vợ xem. Vợ tôi sau khi bị mọi người biết hết những điều đã làm thì suy sụp. Lúc này cô ấy mới biết tôi biết hết sự việc và quay sang cầu xin tha thứ. Nhưng tôi không thể tha thứ cho người đàn bà này. Ngay lúc này tôi đã đưa cho vợ tờ đơn ly hôn tôi đã chuẩn bị từ lâu. Trong đơn tôi cũng nói rõ lý do, do vợ tôi ngoại tình, không xứng đáng là người nuôi dạy con tôi.

Sau ly hôn, vợ tôi phải chuyển tới thành phố khác sống vì không còn mặt mũi nào ở đây gặp người nhà và đồng nghiệp. Vợ tôi suy sụp rất nhiều mỗi lần gọi điện về hỏi thăm con. Có những lúc, tôi thấy cô ấy ân hận khóc nấc lên trong điện thoại. Những lúc này, tôi lại thấy tội nghiệp cho vợ lầm lỗi của mình. Tôi lại nghĩ, liệu tôi trả thù vợ như vậy có quá tàn độc và nhẫn tâm không?