Dự đoán tuổi Nhâm Tuất năm 2018

TỔNG QUAN TUỔI TUẤT GẶP NĂM TUẤT:

Năm nay cùng là hành thổ với bản mệnh, nên trong mệnh lý cần phải biết nhu, phát triển về văn hoá văn chương vì có sao Hoa cái chiếu, Nếu như phải tham gia thi cử ắt sẽ thành công, ghi danh đầu bảng. Đôi vài công việc trong nhà nên lấy thủ làm công, thời cơ tốt tự đến. Nhưng mỗi khi suy nghĩ lo toan sẽ tổn đến tinh thần, vì thế thân tâm mệt mỏi, thường có bệnh tật vặt phát sinh. Cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Nhâm Tuất nhé!

tuoi-nham-tuat
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) với Vũ, Lộc hội nhập, công danh sự nghiệp vượng tăng. Tiểu Hạn tốt lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có nhiều cơ may vượt qua năm Tam Tai và Sao Hạn xấu của năm này.

Cung Tiểu vận có Quan, Phúc, Khôi, Thanh long, Long trì là một số Phúc tinh có khả năng cứu nguy, tạo điều kiện thuận lợi. Nếu công danh tài lộc gặp khó khăn cũng được nhiều người giúp đỡ, có cơ hội may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn.
Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 1982 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn, phần luận giải của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Nhâm Tuất 2018.
– SAO: LA HẦU là chủ hoạn nạn và bệnh tật mất của: Nhẹ
– HẠN: TAM KHEO là đề phòng tứ chi và mạch máu: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong là chó điên đại: Xấu

– MẠNG: THỦY gặp năm MỘC là Tương sinh: Tốt
– ĐỊA CHI: Tuổi TUẤT gặp năm TUẤT là Tam Hợp: Tốt
– THIÊN CAN: Tuổi NHÂM gặp năm MẬU là Tương khắc: Xấu