Eto’o khen ngợi Mourinho là HLV giỏi nhất

Eto’o khen ngợi Mourinho là HLV giỏi nhất; Real Madrid tính gây sốc với Kante để thay Pogba; Thủ môn Stegen nói về tương lai Messi; Bayern nhắm người thay Lewandowski.

Eto’o khen ngợi Mourinho là HLV giỏi nhất

Phát biểu với Báo thể thao 24h trong buổi ký kết hợp đồng tài trợ giữa Livescore và LaLiga vào hôm qua, “Báo đen” người Cameroon cho rằng Mourinho là HLV giỏi nhất mà anh từng làm việc cùng. Samuel Eto’o, cầu thủ vừa tuyên bố treo giày, từng làm việc với Jose Mourinho ở Inter Milan và cùng nhà cầm quân Bồ Đào Nha giành cú ăn 3 (Serie A, Champions League và Cúp Quốc gia Italia).

Eto’o khen ngợi Mourinho là HLV giỏi nhất

Real Madrid tính gây sốc với Kante để thay Pogba

Tiền vệ Chelsea, N’Golo Kante nằm trong danh sách mà HLV Zinedine Zidane muốn tăng cường cho hàng tiền vệ Real Madrid vào mùa hè tới.

Theo tin thể thao từ The Athletic, gã Real Madrid sẵn sàng đưa ra đề nghị khổng lồ trong nỗ lực mua tiền vệ người Pháp vào cuối mùa.

Zidane từ lâu đã xác định Paul Pogba của MU là lựa chọn ưa thích nhưng mục tiêu này quá phức tạp để thực hiện, mặc dù anh sẵn sàng rời Old Trafford.

Thủ môn Stegen nói về tương lai Messi

“Tôi tin rằng anh ấy thực sự hạnh phúc trong đội bóng và trong thành phố. Thật khó để anh ấy ra đi. Cá nhân tôi muốn Messi ở lại, nhưng tôi không quyết định điều gì. Chúng tôi sẽ khuyên anh ấy ở lại và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ làm như vậy.” Stegen nói với tin thể thao 24h

Bayern nhắm người thay Lewandowski

Theo BildDù mới gia hạn hợp đồng với Robert Lewandowski nhưng Bayern Munich đang tính kế hoạch theo đuổi Sebastian Haller  Max Kruse như mục tiêu thay thế lâu dài. Họ cũng có thể tính đến khả năng đưa Thomas Muller vào vị trí này.