Federer chưa thực sự sẵn sàng?

Theo tin mới nhất cho biết, ngay lúc gửi công nhận tham dự giải, Federer còn đưa ra 1 đề xuất nữa cho các nhà tổ chức rằng cuộc đấu trước tiên của anh sẽ chỉ bắt đầu từ ngày thứ Tư, khi mà ngày thứ Ba khởi đầu thưa thớt sở hữu những trận đấu ở vòng hai.

Federer nằm trong số 8 tay vợt hạt giống hàng đầu (số 2) của giải được miễn lịch thi đấu vòng một, và lại sở hữu một kết quả bốc thăm tiện lợi.

Cũng phải đề cập rằng Federer chỉ mất khoảng qua ngoài việc tiêu dùng cực kỳ hiệu quả quyền chẳng hề cam kết tham gia các giải đấu như những tay vợt trong Top 30 khác nhờ đã 36 tuổi (31 tuổi khởi đầu thừa hưởng quyền này), anh còn luôn chọn lựa khuông giờ và sân đấu phù thống nhất (ở Wimbledon chỉ đánh sân trọng tâm, còn Nadal và Djokovic phải đánh cả ở sân số 1).

Việc chỉ chơi trận đầu tiên vào ngày thứ Tư sẽ giúp cho Federer với đa dạng thời gian hơn để sẵn sàng về cả cảm giác bóng lẫn thể lực sau sắp một tháng diễn ra từ ngày anh đánh bại Cilic trong 3 set ở Wimbledon để giành Grand Slam thứ 19 trong sự nghiệp của mình.

Năm 2017 trở lại vĩ đại của Federer sở hữu điểm chung là anh thường ko chiến thắng trong công đoạn bắt nhịp.

Federer chuẩn bị cho Australian Open bằng Hopman Cup, nơi anh ngoài đánh đôi còn với ba trận đơn, trong chậm triển khai “Tàu tốc hành Thụy Sỹ” thắng 2 và thua 1 (trước Alexander Zverev).

đường vô địch Wimbledon của Federer mang điểm khởi đầu là thất bại ở trận chiến đầu tiên sau một thời gian nghỉ thi đấu, bỏ qua mùa giải đất nện: Tại Stuttgart, Federer thua Tommy Haas sau 3 set, rồi sau chậm triển khai 1 tuần vô địch Halle và ba tuần sau nữa lên ngôi ở Wimbledon.

Liệu Federer với bắt nhịp ngay từ Rogers Cup hay sẽ có điểm rơi phong độ thấp hơn ở Cincinnati và sau Đó là US Open?

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."