Gặp 1 người yêu 1 người chính là đàn ông tuổi Thân

Con giáp này luôn nghĩ mình là người có tấm lòng bao la, lại là người yêu cái đẹp nên chỉ cần nhìn thấy cô gái nào vừa mắt là họ đều thích. Người ta vẫn nói, muốn giữ được trái tim của đàn ông thì phải giữ được dạ dày của họ, nhưng tất cả đều sai với đàn ông tuổi Thân nhé.

Xếp hạng 8 trong 12 con giáp về độ lăng nhăng trong tình yêu chính là tuổi Thân. Người cầm tinh con Khỉ thường hay bị hiểu lầm là lăng nhăng, hay “rải thính lung tung” nhưng kỳ thực, họ là người khá chung thủy và có hành vi đúng mực đối với người khác phái.

dan-ong-tuoi-than-gap-1-nguoi-yeu-1-nguoi

Với đàn ông tuổi Thân thì dù bạn có nấu nướng khéo léo ngon lành đến đâu cũng chẳng thể giữ được trái tim họ khi họ đã muốn ra đi. Chỉ cần họ muốn đi là sẽ bỏ mặc mọi thứ, lúc ấy bạn có khóc lóc thế nào cũng vô dụng, người đã thay lòng đổi dạ thì chẳng thể mủi lòng.

Tử vi phương đông cho hay nguyên nhân hiểu lầm cũng bởi đàn ông tuổi Thân có vẻ ngoài lịch thiệp, thân thiện và vui tính, dễ thu hút người khác nên được nhiều bạn gái yêu quý, thầm thương trộm nhớ chứ không phải là họ cố tình theo đuổi, tánh tỉnh.

Có thể nói, nam tuổi Thân chính là con giáp đào hoa, gặp người nào yêu người nấy, dù bạn có đem họ buộc lại bên mình cũng chẳng thể giữ nổi đâu.

Mời các bạn đón đọc các bài viết khác tại Vuachuyenay.com