HLV Solskjaer chơi “đòn dằn mặt” Pogba – De Gea

Có vô số nguyên nhân khiến các ngôi sao của MU liên tục đưa ra yêu sách khủng.  Nhưng ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” lẫn HLV Solskjaer sẽ tìm ra biện pháp cứng rắn trói chân Pogba và De Gea.

Kể từ ngày bổ nhiệm chính thức, Solskjaer bất ngờ hết phép và MU cũng sa sút không phanh. Hệ quả, đội bóng chủ sân Old Trafford đã kết thúc với vị trí ngoài Top 4 bang xep hang ngoai hang anh mùa giải vừa qua.

Việc hưởng mức lương cao ngất ngưởng của tiền đạo người Chile – Alexis Sanchez chính là một phần khiến các ngôi sao khác nảy sinh sự đố kỵ. Từ khi chuyển đến Old Trafford, những đóng góp của Sanchez là cực ít. Thậm chí tính riêng mùa này, Sanchez chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng và 2 kiến tạo.

Chỉ khi nào MU thấy những đóng góp của cầu thủ đó là xứng đáng, đồng thời thỏa mãn được những yêu cầu được ban lãnh đạo và HLV đề ra, người đó mới có quyền đòi hỏi. Trong số này, Rashford chính là cái tên đầu tiên trong Hè này được tăng lương từ 80.000 bảng lên 160.000 bảng/tuần.

 HLV Solskjaer chơi “đòn dằn mặt” Pogba – De Gea

HLV Solskjaer chơi “đòn dằn mặt” Pogba – De Gea

 

Dựa vào kqbd hom nay để MU sẽ giảm bớt được quỹ lương đáng kể, nhưng quan trọng hơn, đây sẽ là “đòn dằn mặt” của HLV Solskjaer đối với những cầu thủ có ý định muốn tăng lương khủng như De Gea hay Paul Pogba. Rõ ràng Solskjaer có quyền chỉ trích, có quyền chất vấn thái độ và tư tưởng của các ngôi sao MU, cũng như thậm chí mạnh tay thanh lọc khỏi Old Trafford các cầu thủ không còn phù hợp vào mùa hè này giống như tuyên bố để thực hiện một cuộc đại cách mạng có tầm ảnh hưởng sâu rộng.

Nếu như lấy Sanchez làm cột mốc, MU có thể tăng lương cho Pogba và De Gea nhưng ai dám chắc các ngôi sao khác không làm mình làm mẩy để đòi tăng lương. Nên nhớ, quỹ lương của MU lúc này đã thuộc hàng cao nhất Premier League.

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."