Khám phá tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/1/2018 của tuổi Ngọ trên các phương diện: tình cảm, công danh, sự nghiệp,… Hãy cùng xem lịch âm khám phá những điều bí mật trong hôm nay.

Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Ngọ

Hôm nay khả năng phân tích và đánh giá tình hình của tuổi Ngọ cực kì sắc bén. Trong công việc, tuổi Ngọ mong muốn làm ít nhưng hiệu quả vẫn cao và vẫn có thu nhập tốt. Tuy nhiên có vẻ thực tế chẳng có công việc nào như thế cả, bạn càng muốn hưởng nhiều thì càng phải cống hiến nhiều.

Tuổi Ngọ hãy trân trọng và nắm giữ thật chặt những gì mình đang có, dù thế nào cũng không được buông tay. Điều này áp dụng cả với chuyện tình cảm nữa.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, người độc thân khiến người đối diện không thể rời mắt vì sự hấp dẫn, thậm chí còn tốt lên những lời khen ngợi nữa. Quả thực bạn được rất nhiều người ngưỡng mộ về sức hấp dẫn khó cưỡng của mình.

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★★
  • Con số may mắn: 2, 9
  • Giờ tốt: 19h đến 22h
  • Màu sắc cát tường: xám, nâu
  • Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Chi tiết tử vi hàng ngày thứ 4 từng tuổi Ngọ

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn không nên tính việc lâu dài hoặc đi xa dài ngày không tốt. Công việc hay bị bỏ dở nửa chừng vì có tin mới hoặc phải tiếp bạn, quý nhân, dự tiệc. Dù có gặp sự trắc trở, tranh chấp, cạnh tranh cũng nên sự hòa nhã, nhu thuận để giải quyết sẽ có lợi. Có tin xa. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe không tốt. Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Canh Ngọ sẽ thay đổi như thế nào.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có tin tức ở xa. Nên cẩn trọng về việc đi lại, di chuyển, có sự chậm trễ, hoặc hư hại máy móc, xe cộ. Nhà có đám tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt. Việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm.

 

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Dù có gặp sự trắc trở, tranh chấp, cạnh tranh cũng nên sự hòa nhã, nhu thuận để giải quyết sẽ có lợi. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe không tốt. Không nên tính việc lâu dài hoặc đi xa dài ngày không tốt. Công việc hay bị bỏ dở nửa chừng vì có tin mới hoặc phải tiếp bạn, quý nhân, dự tiệc.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, trách oán, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm. Tuy nhiên vẫn nên giữ tình cảm tốt. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tử vi 12 con giáp dự báo có tin tức ở xa. Nhà có đám tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt. Việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn được cho mìnhCollagen loại nào tốt hiện nay, collagen được ưa chuộng nhất không phải là điều dễ dàng, khi mà trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm collagen với mẫu mã, xuất xứ đa dạng, chưa kể có nhiều loại collagen là hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng khiến người tiêu dùng rất hoang mang.
Thông thường, collagen Nhật Bản loại nào tốt được phân thành 2 loại: Viên uống collagen và nước uống collagen. Bên cạnh đó, có các sản phẩm khác chứa collagen như kem dưỡng da, mặt nạ collagen. Hiện nay collagen dạng viên nang được thông dụng hơn các loại khác. Đối với viên nang collagen bạn có thể sử dụng thường xuyên, mỗi ngày.