Khi mắc bệnh răng miệng dễ bị rối loạn cương dương

Dễ rối loạn cương dương khi mắc bệnh răng miệng bạn tin được không? có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên và không tin về điều này. Nhưng sự thật là theo các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng số người mắc bệnh răng miệng dễ bị rối loạn cương dương cao gấp 3 lần người bình thường.

roi-loan-cuong-duong-khi-mac-benh-rang-mieng

Khi mắc bệnh răng miệng dễ bị rối loạn cương dương

Các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ đã làm một cuộc khảo sát so sánh giữa 80 người đàn ông trong độ tuổi 30-40 mắc chứng rối loạn cương dương với 82 người bình thường khác. Kết quả cho thấy rằng 53% nam giới bị viêm nướu bị rối loạn cương dương, trong khi nam giới không mắc bệnh răng miệng mà chỉ bị rối loạn cương dương chiếm 23%. Ngoài ra, cuộc khảo sát còn cho thấy, những nam giới mắc bệnh nha chu dễ mắc các vấn đề về cương dương cao gấp 3,29 lần so với người thường.

Bác sĩ Faith Oguz của Đại học Inonu ở Thổ Nhĩ Kỳ – người đứng đầu cuộc nghiên cứu cho biết: “Rối loạn cương dương là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến cuộc sống của khoảng 150 triệu đàn ông trên thế giới. 2/3 trong số các trường hợp này có nguyên nhân là do các yếu tố sức khỏe như vấn đề về tim mạch. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh rằng bệnh viêm nha chu là nguyên nhân mở đường cho những căn bệnh khác về mạch máu, chẳng hạn như bệnh tim mạch vành – một trong những nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương”.

Nhóm nghiên cứu giải thích rằng khi đàn ông mắc bệnh về lợi, vi khuẩn từ miệng có thể xâm nhập vào máu của họ. Sau khi xâm nhập vào máu, vi khuẩn có thể ảnh hưởng tới mạch máu, khiến mạch máu trở nên xơ cứng và hẹp. Khi mách máu trở nên hẹp và xơ cứng sẽ làm tăng nguy mắc chứng rối loạn cương dương. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy rằng chứng rối loạn cương dương cũng là dấu hiệu sớm của bệnh tim mạch.
Theo bác sĩ Oguz, rối loạn cương dương và bệnh viêm nha chu đều được gây ra bởi các nguyên nhân giống nhau như lão hóa, thuốc lá, tiểu đường và bệnh động mạch vành. Kết quả của cuộc nghiên cứu ủng hộ giả thuyết rằng bệnh viêm nha chu xuất hiện ở người bị rối loạn cương dương nhiều hơn so với người bình thường. Các bác sĩ nên xem đây là một trong những tác nhân để điều trị các vấn đề về cương dương cho nam giới.

Nhiều cuộc nghiên cứu khác nữa như tiến sĩ Nigel Carter, chủ tịch của Hiệp hội sức khỏe răng miệng Anh, nhận định: “Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bệnh chảy máu chân răng có thể là một nguyên dẫn tới chứng rối loạn cương dương.”

Từ những điều trên chứng minh được rằng, nam giới dễ rối loạn cương dương khi mắc bệnh răng miệng. Vì vậy các bạn nam giới nên giữ gìn vệ sinh răng miệng thật kĩ càng, tránh các bệnh về răng miệng gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục.

Bí quyết tăng cường sinh lý an toàn và hiệu quả thời hiện đại

Ngoài các biện pháp kể trên thì thời hiện đại ngày nay có một loại thực phẩm chức năng đã và đang giúp hàng triệu người đàn ông trên thế giới cải thiện vấn đề yếu sinh lý, tăng cường tính dẻo dai đàn ông, bổ thận cường dương đó là sản phẩm Kingsmen…

KINGS MEN là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe được bào chế với công thức  chuyên biệt  dành cho Nam giới trưởng thành, bao gồm 100%  các thảo dược quý hiếm tự nhiên:

+ Chiết xuất Nhân Sâm (Ginseng extract)

+ Chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps extract)

+ Chiết xuất Dâm Dương Hoắc (Epimedium extract)

+ Chiết xuất Hàu Biển (Oytert extract)

king-men

Sản phẩm Kingsmen

Sản phẩm Kingsmen có tác dụng:

  •  Bổ sung vi chất, cân bằng  các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, chống suy nhược, chống lão hóa, nâng đỡ thể trạng  toàn diện và tự nhiên.
  • Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện & hỗ trợ chức năng sinh lý của đàn ông một cách an toàn hiệu quả.

Đối tượng sử dụng:

Nam giới trưởng thành, người bị suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, mắc chứng đau lưng mỏi gối, người yếu hoặc suy giảm khả năng sinh lý.

Cách sử dụng:

Uống 1 – 2 viên /ngày vào lúc đói hoặc trước bữa ăn 30 phút.

Bảo quản:

Bảo quản nới khô thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Lưu ý:

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá trị khác biệt của sản phẩm: Tác dụng của sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe KINGS MEN  được tổng hòa bởi hai yếu tố chính:  Bổ sung vi chất nâng cao thể trạng & Kiểm soát cân bằng các enzym tham gia vào quá trình hoạt động sinh lý của nam giới. Sự tác động này  được thực hiện bởi các thành phần  thảo dược tự nhiên mang lại hiệu quả bền vững & ổn định cho sức khỏe người sử dụng.