Kinh nghiệm đánh lô miền bắc siêu chuẩn siêu chính xác

Kinh nghiệm đánh lô xo so mien bac siêu chuẩn siêu chính xác kiểm tra xem hôm nay lô mình kết có cầu đẹp không. Nếu có cầu thì đánh lô đó và nhớ đánh lô lộn nữa.

Ví dụ : ngày 12/4 mình kết con 06, vào trang sxmb.vn kiểm tra thấy có cầu đẹp cho lô 06. Đánh lô 06 và 60 luôn. Kết quả chiều hôm đó về lô 06 hai nháy, lô 60 một nháy.
Hiện nay có nhiều website đang đưa ra những thống kê bạc nhớ với số liệu là 100%? Đó là điều không nên, nếu xét đủ mọi yếu tố như: lotto theo giải, lotto theo đầu câm, đuôi câm, tổng câm, hiệu câm, lotto theo 2 nháy, lotto rơi… thì một ngày chắc đủ cả 100 số 100%, như vậy bài toán lại quay về với vạch xuất phát của nó. Phần mềm thống kê có rất nhiều, số liệu thống kê ra rất nhiều, nhưng chọn cái j để chơi và chơi như thế nào mới quyết định thắng thua. Đây chính là yếu tố mà không có phần mềm nào có thể giúp bạn được. Tiền trong tay bạn, chơi gì là do bạn, và xin nhắc lại: không có phương pháp thắng, chỉ có người sử dụng phương pháp chiến thắng.
– Nếu khả năng chọn số tốt, đủ độ nhạy cảm với con số thì ép khung nuôi 2 ngày để chơi. Còn không thì chơi khung nuôi 3 ngày (1 tháng cho phép trượt 1~2 lần).

Kinh nghiệm đánh lô miền bắc siêu chuẩn siêu chính xác

Kinh nghiệm đánh lô miền bắc siêu chuẩn siêu chính xác

thống kê đầu năm 2014 đến cuối năm 2015. Thường xsmb thu 4 các lô vào nhiều nhất là 24 – 25 – 08 – 98 – 38 – 85.
– nếu hôm thứ 6 về lô 44 thì thứ 4 về lô chạm 4.(khá cao)
– nếu thứ 4 tuần trước về lô chạm 8. lô tuần này dễ chạm 4.
– nếu thứ 6 trong cùng tuần về lô 84 -48 thì thứ 4 cùng tuần dễ vào lô 04 – 40.
Kinh nghiệm đánh đề thứ 4.
– thống kê đầu năm 2014 đến cuối năm 2015. Thường chủ nhật đề chạm các chạm 4 5 7.
– nếu thứ 2 về đề chạm 4 hoặc 8 thì đề thứ 4 cùng tuần dễ chạm 0.
– nếu thứ 4 tuần trước về đề chạm 4 hoặc 8 thì tuần này đề dễ chạm 0.(rất dễ)
Kinh nghiệm rút ra: Những người chơi lô nuôi hay đề nuôi là dựa vào xác suất, vì nghĩ rằng ắt nó sẽ ra, rất nhiều người khuynh ra bại sản vì lối suy nghĩ này.

Lưu ý: Thực sự theo xác suất tính theo lô đề khá chuẩn, mọi người có thể áp dụng, nhưng có 1 vài con số không tuân theo xác suất và tuân theo sự chỉ định của một số con người, nên mọi người lưu ý.

Xem thêm: mơ thấy sếp điềm báo điều gì

Chúc bạn may mắn