Lâm Thuỳ Anh trở thành nữ hoàng thảm đỏ “thổi dạt” dàn mỹ nhân đình đám

Tối 10/6, một sự kiện thời trang lớn đã được tổ chức tại Berlin, Đức với sự góp mặt của dàn sao đến từ Việt Nam. Tại sự kiện, Lâm Thùy Anh đã vượt qua những người đẹp nổi tiếng. Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 – Lâm Thuỳ Anh vinh hạnh giành được danh hiệu Nữ hoàng thảm đỏ. Cô được nhận cup ngay tại sân khấu của sự kiện.

Lâm Thuỳ Anh trở thành Nữ hoàng thảm đỏ

Lâm Thuỳ Anh trở thành Nữ hoàng thảm đỏ sự kiện đình đám với tạo hình vô cùng độc đáo và kiêu sa.

Bộ trang phục giúp Lâm Thuỳ Anh trở thành Nữ hoàng thảm đỏ tại Đức lấy ý tưởng từ bộ trang phục của nữ hoàng Ai Cập.  sử dụng tông màu vàng làm chủ đạo. Phụ kiện ánh kim, nhũ vàng, ánh bạc được đính tinh xảo trên toàn bộ trang phục của mỹ nhân.

Lâm Thuỳ Anh trở thành Nữ hoàng thảm đỏ

cô phải cắt phăng đi mái tóc mình yêu thích để phù hợp với thần tượng

Thiết kế đem đến hình ảnh sang trọng, vương giả cho Á hậu, giúp cô vượt qua nhiều sao Việt đình đám khác để giành chiến thắng tại sự kiện quy tụ các người đẹp nổi tiếng nhất showbiz. Với diện mạo vô cùng hoàn hảo chỉnh chu, Lâm Thuỳ Anh nhanh chóng tạo được ấn tượng đến khách mời và ban tổ chức sự kiện.

Lâm Thuỳ Anh trở thành Nữ hoàng thảm đỏ 2

Lâm Thuỳ Anh trở thành Nữ hoàng thảm đỏ 4

Cô nàng 9X cho biết để mô phỏng Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, Thuỳ Anh đã phải cắt phăng mái tóc dài của mình để có mái tóc bob ngắn tựa thần tượng.  Ban đầu cảm thấy rất nuối tiếc mái tóc đẹp đen dài nhưng để tạo ấn tượng trên thảm đỏ người đẹp đã hi sinh mái tóc yêu thích mà cô đã chăm chút bấy lâu nay. Khi đạt danh hiệu Nữ hoàng thảm đỏ, cô cảm thấy mãn nguyện vì quyết định của mình.

Lâm Thuỳ Anh trở thành Nữ hoàng thảm đỏ 5

Khi đạt danh hiệu Nữ hoàng thảm đỏ, cô cảm thấy mãn nguyện vì quyết định của mình.

Lâm Thuỳ Anh sinh năm 1992. Cô từng vào top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á và vào chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013. Xuất thân là siêu mẫu, á hậu Lâm Thuỳ Anh đạt được vị trí Á hậu 4 cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2015, diễn ra tại Hàn Quốc. Có thể nói Lâm Thuỳ Anh là một trong những đại diện xuất sắc của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới khi đạt vị trí cao tại cuộc thi.