Lý do nàng sợ Sex

Nếu các ông chồng thấy vợ thường xuyên chán nản và sợ hãi mỗi khi gần gũi, rất có thể nàng đang gặp một trong những vấn đề dưới đây.

chuyen-vo-chong

Lý do nàng sợ Sex

 

Không có kiến thức về sex

Bên cạnh những người quá am hiểu sex, vẫn còn không ít phụ nữ quá “ngơ ngác” và ít kiến thức về chuyện ấy khi lấy chồng. Họ xem việc tiếp thu kiến thức về sex trước hôn nhân là điều cấm kỵ, trái với các quan điểm đạo đức trong khi đó thì đàn ông có vẻ cởi mở hơn nên sự lệch pha trong quan hệ vợ chồng là điều đương nhiên.

Chưa hết, khi gặp phải tình trạng thiếu hòa hợp, phụ nữ thường rón rén e ngại trong việc chia sẻ suy nghĩ với đức lang quân. Trong khi đó nhiều anh chồng muốn đề cập đến vấn đề này với vợ thì các chị lại cho rằng chồng mình bệnh hoạn. Khác dòng tư duy đã dần dần tạo nên bức tường ngăn cách giữa vợ và chồng, từ đó dẫn đến rạn vỡ…

Mặc cảm với bản thân

Sinh ra được tạo hóa gọi là phái đẹp nhưng bản thân phụ nữ lại hay phủ nhận cái đẹp của mình. Bằng chứng là mỗi lần gần chồng, chị em thường cuống quýt che giấu những bộ phận cơ thể họ cho là không đẹp. Những hành động đó khiến cuộc yêu trở nên gượng gạo.

Lời khuyên rằng bạn hãy sống như chính bạn, bởi người đàn ông đã chọn bạn chứ không chọn cô A có khuôn mặt gợi tình hay cô B có 3 vòng quyến rũ để lấy làm vợ. Theo kết quả rất nhiều cuộc thăm dò, đa số đàn ông thú nhận không để ý quá nhiều đến cơ thể bạn tình, quan trọng là người ấy đem đến cảm xúc thực sự cho họ hay không…

Mệt mỏi vì bận rộn công việc

Trong thời đại ngày nay, rất nhiều phụ nữ cảm thấy việc gần gũi chồng hằng đêm thật khổ sở. Lý do là vì ban ngày họ đã quá mệt mỏi với muôn vàn công việc xã hội nên không thể tươi tắn hưởng ứng mỗi khi chồng “khều”. Vấn đề này cần sự thông cảm và chia sẻ từ các ông chồng và đòi hỏi sắp xếp lại thời gian biểu thật khoa học. Bạn đừng ngồi đó than thở mà hãy bắt tay thay đổi mọi thừ ngay bây giờ nếu cảm thấy mình đang gặp phải tình trạng “trả bài” như tra tấn nói trên.

ly-do-nang-so-sex

Mệt mỏi vì bận rộn công việc

Sức khỏe có vấn đề

Rất nhiều phụ nữ than thở bị đau rát hoặc chảy máu khi gần gũi, nhưng ngay lập tức lại đổ cái lỗi to lớn đó cho các ông chồng tội nghiệp rằng anh ta “quá mạnh” để rồi dần dần xa lánh chồng. Tình trạng đau rát hay chảy máu chỉ có thể xảy ra trong những lần đầu, nhưng nếu kéo dài bạn nên tới gặp bác sĩ, vì có thể bạn đang có vấn đề về mặt sức khỏe. Các bác sĩ sẽ tư vấn hoặc thậm chí tiến hành các cuộc phẫu thuật để giúp hai bạn có đời sống hôn nhân hòa hợp.

Hết yêu hoặc không yêu chồng

Thực tế đã cho thấy đàn ông có thể lên giường với người mà họ không yêu còn phụ nữ lại khác. Nếu sợ lên giường với chồng, bạn nên xem lại mình có thực sự yêu chồng mình không? Vì nếu không có tình cảm, việc lên giường với một người đàn ông thường khiến cho phụ nữ cảm thấy ghê sợ. Và các ông chồng vì thế cũng nên để ý, tự nhận định xem vấn đề của vợ chồng mình có phải là vì những bà vợ đã hết yêu chồng rồi không?