Mơ thấy mua sắm đánh con gì? Mộng thấy mua sắm có gì đặc biệt

Giấc mơ thấy mua sắm có phải đang muốn báo hiệu về một sự việc nào đó mới sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn? Mời bạn theo dõi bài viết sau của vuachuyenay.com để cùng tìm hiểu nhé!

1. Điềm báo khi mơ thấy mua sắm

– Chiêm bao thấy mua sắm đồ, chọn đồ thì trong cuộc sống, bạn nên nhìn nhận lại cuộc sống của mình để cân bằng các khía cạnh như công việc và gia đình.

– Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình mua sắm trong siêu thị thì trong những ngày tới, chuyện làm ăn buôn bán của bạn gặp rất nhiều thuận lợi, thu nhập tăng cao.

– Nằm mơ thấy mình đi mua sắm trong chợ đêm hoặc chợ nhỏ bán thực phẩm thì mọi mưu cầu về tài chính của bạn sắp tới sẽ không được đáp ứng. Ngoài ra, không có lộc ăn, nếu có cũng thường đến rất chậm.

– Chiêm bao thấy mình đang chọn hoặc tìm nơi để đi mua sắm có nghĩa là bạn luôn cẩn thận và kỹ càng trong mọi tình huống.

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi mua sắm rất nhiều đồ và tiền rời khỏi túi rất nhanh thì đây là lời cảnh báo rằng bạn nên học cách chi tiêu sao cho hợp lí hơn, phù hợp với túi tiền của mình, tránh để túi tiền trống rỗng.

– Thấy mình đi mua sắm cùng người yêu trong giấc mơ là điềm báo tốt lành cho bạn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần vì có thể sẽ được đối phương tạo cho một bất ngờ lớn.

mo-thay-mua-sam

Điềm báo ngủ mơ thấy mua sắm

– Nam giới nằm mơ thấy mình đi mua đồ cùng bạn gái là dấu hiệu cho biết mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng tiến xa hơn, hai bên càng tìm hiểu càng thấy hợp nhau và thấu hiểu cho nhau.

– Vợ hoặc chồng mơ thấy mình đi mua sắm với người bạn đời thì chứng tỏ gia đình bạn luôn vững mạnh về mặt kinh tế. Đồng thời, các thành viên trong gia đình yêu thương nhau, hạnh phúc.

– Nằm mơ thấy mình đang đọc sách trong một hiệu sách thì đây là lời cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn. Nếu có thời gian, bạn nên dành nhiều cho việc nghỉ ngơi, tránh bày vẽ nhiều việc.

– Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đi mua giày dép thì đây là điềm báo xấu rằng nếu không cẩn thận chú tâm vào việc làm ăn, kinh doanh mà bản thân đã dốc hết sức đầu tư thì khả năng bạn sẽ phá sản là rất lớn.

– Trong giấc ngủ, nếu bạn mơ thấy mua sắm cùng bạn bè thì bạn chưa bao giờ phải lo lắng về những tình huống khó khăn trong cuộc sống vì xung quanh bạn có rất nhiều người bạn nhiệt tình giúp đỡ.

– Mơ thấy mình gửi đồ ở quầy chứng tỏ tình yêu hiện tại của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, nếu không cùng nhau vượt qua thì nguy cơ rạn nứt là rất cao. Ngoài ra, giấc mơ này con cho biết bạn đang có cảm tình với một người nào đó và bạn đang tìm cách để thu hút sự chú ý từ họ.

– Khi bạn thấy mình cúng với bố, mẹ hoặc người thân đi mua sắm thì đây là lời khuyên dành cho bạn. Trong cuộc sống, bạn cần phải chủ động hơn trong vấn đề kinh tế, tài chính, không nên dựa dẫm vào những người xung quanh khiến bản thân bị gò bó và phụ thuộc. Hãy nhận thêm những thông điệp hữu ích từ giấc mơ thấy cây chuối.

2. Mơ thấy mua sắm đánh con gì

– Nằm mơ thấy mình đi mua sắm thì đánh con 06 hoặc 09.

– Nằm mơ thấy mua sắm quần áo mới thì đánh con 69.

– Nằm mơ thấy đi mua sắm thì đánh con 12 hoặc 21.

– Nằm mơ thấy đi mua sắm ở chợ thì đánh con 25 hoặc 52.

Nhìn chung giấc mơ thấy mua sắm thường mang đến những điềm báo tốt lành dành cho người nằm mộng. Ngoài ra, nếu bạn muốn trúng số nhiều hơn, hãy xem nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì.