Nên đi đâu khi đến Bến Tre du lịch

Bến Tre, miền quê bình yên rợp bóng dừa xanh là một trong những địa điểm lý tưởng cho những ai muốn cảm nhận sự thư thái, rời xa phồn hoa đô thị về với vùng đất miệt vườn. Hôm nay chuyên trang chia sẻ kinh nghiệm du lịch sẽ giới thiệu cho bạn điểm đến hấp Bến Tre nhé!
Cồn Quy
Nằm dọc theo con sông Tiền và cách trung tâm thành phố Bến Tre 23km là Cồn Quy. Đây là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất khi nhắc đến Bến Tre bởi không gian sông nước hữu tình và những làn điệu đờn ca tài tử Nam Bộ ngọt ngào. Đến với Cồn Quy, bạn được sống trong một không gian yên bình, chưa hề xuất hiện dấu tích đô thị hóa, khí hậu vô cùng ôn hòa.
Khu du lịch Lan Vương

du-lich-ben-tre

Khu du lịch Lan Vương nằm ở thành phố Bến Tre, mặt tiền tỉnh lộ 887 thuộc Ấp 2, xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, chỉ cách Sài Gòn khoảng hơn 90km. Từ những mảnh ruộng hoang sơ, nơi này đã được thiết kế tạo thành khu du lịch sông nước miệt vườn, trong đó dòng sông nhỏ trải dài cả khu. Du lịch Bến Tre, đến với Lan Vương, bạn không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, mà còn thích thú với không gian mở vô cùng mát mẻ với vườn cây, trái ngọt, hoa kiểng, xuồng chèo rất quyến rũ, nên thơ.
Khu du lịch Cồn Phụng

Cả đồng bằng sông Cửu Long này như nhỏ lại… vừa bằng Cồn Phụng thôi, nên trải nghiệm ở đây thực sự rất đáng nhớ. Được chơi đùa vẫy vùng giữa “tiểu Bến Tre”, lại còn vừa được tận hưởng thiên nhiên thật 100% thì quá đã luôn.
Sau khi tham quan khung cảnh nơi đây (có cả xe ngựa lóc cóc chở mình đi nhá), thì có rất nhiều trò chơi đang vẫy gọi bọn mình như: câu cá sấu, câu cá giải trí, trò chơi bóng nước, đu dây, đi cầu khỉ… Cả đám bạn thân cùng thuê bà ba bận thành đồng phục rồi lăn xả hết khu vui chơi này là vui khỏi bàn cãi luôn ấy!

Hy vọng bài viết giới thiệu 1 địa danh du lịch miền nam này đã giúp bạn đọc có được 1 gợi ý tuyệt vời cho kì nghỉ sắp tới