Nên yêu một cô gái ngây thơ hay đã có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”

 

Một câu hỏi thăm dò đã khá đặt ra cho 25 người đàn ông rằng họ sẽ ưu liên chọn lựa cô gái còn trinh hay ko để xác lập mối quan hệ trong khoảng thời gian dài.

Kết quả cho thấy sở hữu 14 người cho biết họ sẽ chọn xấu hổ, khi mà 11 người còn lại chọn ngược lại hoặc hoàn toàn ko để ý tới vấn đề tiết trinh. Điều đặc biệt là tất cả những người đàn ông tham dự thăm dò đều đơn thân và đã quan hệ tình dục sở hữu ít ra 2 người đàn bà khác nhau.

dan ong nen chon co gai con “nguyen ven” hay “da mat”? - 1

Dù rằng thăm dò nhỏ này không thể phản ảnh khá ý nghĩ của phần nhiều những đấng mày râu nhưng nó cũng phản chiếu sự thực éo le rằng đàn ông luôn muốn đối tượng của mình còn “nguyên vẹn” trong khi chính họ thì không. Họ mải miết tậu đàn bà để trải qua tình 1 đêm nhưng miễn cưỡng lắm mới chịu ở bên một người có lịch sử tình trường cũng đầy màu sắc như họ.

 

Nếu lựa chọn 1 cô gái còn trinh…

điểm hay: Việc trở nên người trước nhất của 1 cô gái với thể khiến cho phổ quát đấng mày râu thấy kiêu hãnh. Nó liên quan đến thực chất thích đánh dấu lãnh thổ của họ. Hơn nữa, việc dạy cô ấy từng bước từng bước lúc trên giường cũng rất thú vị. kèm theo bạn cũng ko lo bị cô đấy thẩm định là “mạnh hay yếu”.

Nhược điểm: trước tiên, bạn sẽ mất không ít thời gian và công sức giả dụ muốn đưa cô ấy “lên giường”. Thậm chí phải sau 1 đám cưới thì bạn mới phải chăng thỏa nguyện ước. Thứ 2, hãy chuẩn bị tâm lý rằng “chuyện ấy” mang cô gái còn ngây thơ không vui như bạn tưởng. Đó là bởi vì cô đấy không có kinh nghiệm. Bạn chẳng thể mong đợi một cô gái chưa trải chuyện đời mà lại “hoang dã” ngay trong lần đầu khá.

dan ong nen chon co gai con “nguyen ven” hay “da mat”? - 3

Tóm lại, trước lúc quyết định tuyển lựa 1 ai đấy, bạn hãy tự nhìn lại quá khứ của chính mình. Và hơn hết, 1 tấm màng mỏng chẳng thể đổi thay tính phương pháp, tư tưởng, đạo đức của cô đấy. Dù “chuyện ấy” không thể bị coi nhẹ lúc yêu nhau nhưng bạn cũng đừng coi nó to hơn mọi trị giá đáng trân trọng khác ở người con gái bạn yêu.

Nếu lựa chọn phụ nữ đã có kinh nghiệm trong chuyện ấy…

Điểm hay: Hẹn hò có một người phụ nữ có thương hiệu bạn sẽ không cần fake vờ “không màng tới tình dục” vì bạn mang fake vờ cô đó cũng sẽ sớm trông thấy. Tuy nhiên, 2 người sẽ tránh khá công đoạn đầu lúng túng, loay hoay không biết khiến gì. Đời sống tình dục của cả 2 vững chắc sẽ phong phú và vui vẻ hơn. Bạn cũng không cần phải thấp thỏm chuyện chịu bổn phận vì đã “cướp” mất lần đầu của cô đó.

Nhược điểm: lúc “lên giường” có các cô gái này, bạn sẽ ko giảm thiểu khỏi chuyện bị so sánh sở hữu người trước, dù cô đấy có kể ra hay không. không những thế, đa dạng nữ giới sau lúc đã khiến “chuyện ấy” lại sinh ra chán nản, sợ và tránh “yêu”.

dan ong nen chon co gai con “nguyen ven” hay “da mat”? - 2