Ngủ mơ thấy con kiến là điềm báo hung hay cát?

Ngủ mơ thấy con kiến là điềm báo hung hay cát ? Đừng chủ quan nghĩa rằng nằm mơ thấy kiến là một giấc mơ tầm thường. Ẩn trong giấc mơ thấy kiến đó là những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó có thể là điềm báo may mắn hay một lời nhắc nhở kịp thời dành cho bạn đấy. Vậy nên hãy cùng vuachuyenay.com đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ này nhé.

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy kiến

Mơ thấy kiến bu quanh chân

Bạn nằm mơ, thấy kiến bu quanh chân. Điều này, mang ý nghĩa bạn sắp gặp may mắn, hanh thông thuận lợi. Sẽ có một tương lai khá giả, sự nghiệp khả quan.

Mơ thấy kiến bò đầy nhà

Trong giấc mơ, bạn thấy kiến bò đầy nhà. Giấc mơ này, báo hiệu bạn có cuộc đời và sự nghiệp thịnh vượng. Đồng thời chuẩn bị được rước tài lộc.

Mơ thấy kiến bò trên thức ăn

Bạn mơ thấy kiến bò trên thức ăn, điều này mang ý nghĩa gì? Giấc mơ này thực ra báo hiệu bạn sẽ có một cuộc sống an lành.

Mơ thấy kiến ở nơi làm việc

Trong mơ, bạn thấy kiến ở nơi làm việc. Điều này ám chỉ, bạn sẽ trải qua một số vất vả ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, bạn nhất định sẽ thành công chỉ cần cố gắng, kiên trì.

Mơ thấy một đàn kiến trước cửa

Nếu bạn nằm mơ, thấy có một đàn kiến trước cửa. Tuy nhiên, chúng lại không bò vào trong nhà. Điều này ám chỉ, thành công may mắn sắp đến với bạn. Mặc dù vậy, quyết định là ở bạn.

Mơ thấy mình bị kiến cắn

Trong mơ bạn thấy mình bị kiến cắn, điều này nhắc nhở bạn nên thận trọng. Bởi vì có thể ai đó đang muốn quấy phá, chơi xấu cho công việc hiện tại của bạn.

Mơ thấy kiến trong nhà

Bạn mơ thấy kiến trong nhà, giấc mơ này muốn nhắc nhở cho bạn. Hãy dành thời gian, quan tâm đến sức khỏe của bản thân cũng như mọi người trong nhà hơn.

2. Nằm Mơ Thấy Đàn Kiến Đánh Số Mấy?

Sau đây là các cặp bach thu mb được chúng tôi tổng hợp sau một thời gian quan sát tích lũy kiến thức. Những con số được tư vấn chuẩn chỉnh bởi các cao thủ lâu năm trong làng số đề. Hi vọng sẽ đem lại may mắn.

– Mơ thấy đàn kiến thì đánh đề con 29 hoặc 30 hoặc 73 .

– Mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau thì đánh con lô 16 .

– Mơ thấy kiến đen thì đánh con 05 hoặc 30 .

– Mơ thấy kiến đỏ thì đánh con 26 hoặc 29 .

– Mơ thấy kiến vàng thì đánh con 49 hoặc 45 .

– Mơ thấy kiến có cánh và đang bay thì đánh con lô 46 .

– Mơ thấy kiến đang bò trên cây thì đánh con 64 .

– Mơ thấy kiến cắn mình thì đánh con 83 hoặc 20 hoặc 51 .

– Mơ thấy kiến đang làm tổ thì đánh đề con 14 .

– Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc thì đánh con lô 41 .

Chúc các bạn may mắn !

Xem thêm chi tiết Thống kê giải đặc biệt theo tuần(XSMB) và tháng. Thống kê bảng đặc biệt tuần và tháng kết quả xổ số chính xác nhất.