Ngủ mơ thấy giông bão là dữ hay lành, là phúc hay họa

Sấm chớp ,mưa bão là hiện tượng thiên nhiên vô cùng đáng sợ. Nếu một ngày bạn nằm mơ thấy bão đó có phải điềm báo cho điều gì không may mắn sắp đến không ?Cùng xsmb thu 4 giải mã giấc  mơ này nhé.

Nằm mơ thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn là sắp giải tiếng oan, bạn nên cẩn thận trong mọi hoàn cảnh.

Nằm mơ thấy bão làm cây cối ngã đè lên mình, nên đề phòng tai nạn có thể vong mạng. Song, ngủ mơ thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn lại là điềm báo bạn giải toả được nỗi oan ức trong lòng.

Nằm mơ thấy bão làm nhà cửa sụp đổ, bạn phải đề phòng kẻo bị mắc lừa.

Nằm mơ thấy một cơn bão cát trong giấc mơ chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt, bị giam hãm và mất phương hướng .

Nằm mơ thấy mình đang tắm mưa: Nằm mơ thấy mình đang tắm mưa, nô đùa dưới mưa như một đứa trẻ lên 10 cho biết đây là điềm báo tốt lành. Thời gian sắp đến bạn sẽ gặp được rất nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt là trong chuyện tình yêu. Nếu bạn là nam nằm mơ thấy mình đang tắm mưa sẽ là điềm báo dự đoán bạn sắp thoát khỏi cảnh ế, tìm được người con gái phù hợp, thương yêu bạn hết lòng.

Nằm mơ thấy cơn mưa vừa tạnh: Người ta thường nói, “sau cơn mưa trời lại sáng”, bởi vậy giấc mơ này mang ý nghĩa rất lớn. Bởi nó mang đến nhiều điều tốt lành cho bạn, cho thấy sau bao nhiêu nỗ lực, phấn đấu cuối cùng thì công sức bạn bỏ ra đã thu về được những thành quả rất đáng trông đợi. Giấc mơ cũng hàm ý rằng nếu trong hiện tại bạn đang có ý định kinh doanh, buôn bán gì đó thì có thể yên tâm thực hiện.

Theo phân tích giải mã giấc mơ của vuachuyenay.com và kinh nghiệm chơi đề của các bậc cao thủ cho hay, nằm mơ thấy mưa thường cho ra các cặp số như: 07 – 47 – 67 – 82. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào từng chi tiết, diễn biến của giấc mơ mà cho ra các cặp số khác,cụ thể như:

Nằm mơ thấy trời mưa to bão bùng đánh con 29-69

Nằm mơ thấy mưa nhỏ, gió nhẹ đánh c on 68-08-78

Nằm mơ thấy mưa rào đánh con 07-67-87

Nằm mơ thấy đang đi gặp trời mưa đánh con 08-70-07

Nằm mơ thấy mưa dột ướt nhà đánh con 47-91

Nằm mơ thấy mưa ngập ướt cả nhà đánh con 62-64

Nằm mơ thấy mưa dông kéo đến ào ào đánh xsmb thu 4 con 77-82

"Thông tin về xổ số chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo và người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia. Chúng tôi khuyến nghị rằng việc chơi lô tô là bất hợp pháp và không nên thực hiện. "