Nhận định Auxerre vs Ajaccio, 01h45 ngày 5/5

Vòng đấu áp chót giải hạng Hai Pháp diễn ra trong bầu ko khí khá yên bình bởi hầu hết số phận đã được định đoạt. Ở nửa trên Bảng Xếp Hạng, 3 vị dẫn đầu khó lọt khỏi tay Reims, Nimes và Ajaccio. Hai đội bóng trên được thăng hạng thẳng lên Ligue 1 trong khi Ajaccio sẽ phải chơi play-off với đội thứ 18 của giải hạng Nhất mùa này.

Theo như link sopcast hom nay thì để nói rằng Ajaccio chắc suất thì chưa hẳn bởi họ còn Một khả năng bật khỏi top 3. Đó là họ thua toàn bộ 2 trận còn lại và Brest, đội đứng thứ 4 toàn thắng. Khi đó, Ajaccio sẽ kém Brest Một điểm và nhường vị trí cho đối thủ. Tuy vậy, kịch bản này rất khó xảy ra bởi Ajaccio ko dễ gì vứt đi công sức của cả mùa giải trong 2 trận đấu cuối cùng. Trái bóng tròn còn lăn là còn bất ngờ nhưng người ta có thể giảm thiểu rủi ro Một cách tối đá. Vòng trước, Ajaccio để thua Le Havre 0-2 trên sân khách. Đó là trận thứ Hai liên tiếp của họ khi phải xa nhà. Điều này khiến cho Cổ Động Viên có đôi phần ko yên tâm.

Auxerre vs Ajaccio

Tuy vậy, theo tip bong da cho biết đối phương của họ ở vòng này chỉ Auxerre, đội bóng đã hết mục tiêu phấn đấu. Kiếm được 46 điểm sau 36 vòng đấu, Một suất trụ hạng là điều đương nhiên đối với Auxerre và họ đang chiếm lĩnh vị trí thứ 11 trên Bảng Xếp Hạng. Sớm ko còn mục tiêu phấn đấu nên Auxerre chơi có phần cởi mở và thua 4 trận liên tiếp trước thắng Chateauroux ở vòng trước.

Đội chủ sân có Một đặc điểm là thường ghi bàn trong hiệp Hai ở những trận đấu gần đây. Trong 5 trận gần nhất, tin giải trí cho biest họ chỉ 2 lần làm tung lưới đối phương trong hiệp Một và những kết quả còn lại đều được ghi trong hiệp Hai của trận đấu. Điều này cho thấy Auxerre thường chơi tốt về cuối trận. Tuy vậy, đối đầu với Ajaccio là Một thử thách lớn cho đội chủ sân và đội khách là sự lựa chọn.

DỰ ĐOÁN: 2-3

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."