Nhận định Exeter vs Bristol Rovers 2h45, 14/11: EFL Trophy

Nhận định, dự đoán bóng đá Exeter vs Bristol Rovers, 2h45 ngày 14/11 trong khuôn khổ vòng bảng EFL Trophy.

Nhận định Exeter vs Bristol Rovers

Exeter vs Bristol Rovers, 2h45 ngày 14/11: EFL Trophy.

Nhận định Exeter vs Bristol Rovers

Trải qua 2 vòng đấu, Exter đang xếp thứ 2 trên BXH với 5 điểm và kém đội khách Bristol duy nhất 1 điểm. Do đó, trong trận đấu hôm nay, nếu giành chiến thắng thì tấm vé đi tiếp của đội chủ nhà là cực kỳ rộng mở. Tuy nhiên điều này không hề đơn giản bởi  đối thủ mà họ phải đối đầu hôm nay không hề đơn giản.

5 trận đấu gần đây nhất của Exeter cũng chứng kiến họ chưa biết đến mùi vị chiến thắng với 2 hòa và 3 trận thua liên tiếp gần đây nhất. Ngoài ra thì cũng đã 2 trận gần nhất trên sân nhà, Exeter đã thua liên tiếp 2 trận gần nhất. Với một phong độ như vậy, đội chủ nhà đang bị đánh giá khá thấp và được cho là có tỷ lệ thắng khá thấp.

Có được lợi thế sân nhà nhưng Exeter City không được đánh giá cao ở mức tỷ lệ bóng đá châu Á 0:0 hiện nay, điều này cũng có thể hiểu được bởi họ phải đối đầu trước một đối thủ đang thi đấu ở một cấp đội bóng đá cao hơn là sân chơi League One hiện nay.

Bởi lẽ Bristol Rovers đang dẫn đầu bảng D hiện nay với 6 điểm tuyệt đối, kết quả này cũng giúp họ đang tràn đầy cơ hội đi tiếp của bảng đấu bởi 2 đối thủ đang xếp sau hiện nay đều đang ít hơn 1 điểm trên BXH hiện tại.

Trong 4 lần chạm trán gần đây giữa hai đội thì chỉ có duy nhất 1 lần vào năm 2013 là Exeter có thể đánh bại Bristol. Còn lại 3 trận gần nhất họ đều không thể thắng được đối thủ này với 2 thua và 1 hòa. Do đó, tin thể thao nhận định lạc quan vào chiến thắng cho đội khách ở trận đấu hôm nay hơn.

Đội hình dự kiến:

Exeter: Hamon, Sweeney, Oates, Jay, Martin, Croll, Law, Collins, Stockley, Taylor, Martin.

Bristol Rovers: Bonham, Sercombe, Leadbitter, Clarke, Craig, Lockyer, Kelly, Upson, Payne, Clarke, Nichols.

Dự đoán kết quả Exeter vs Bristol Rovers: 1-2

"Thông tin về thể thao trong bài được tổng hợp từ các nguồn uy tín, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo đầy đủ về kết quả trận đấu, lịch thi đấu, thông tin chuyển nhượng và các tin tức liên quan, giúp người đọc hiểu rõ hơn về tình hình diễn biến của làng bóng đá."