Những câu nói cần tránh trong buổi đầu hẹn hò nếu không muốn FA suốt đời

Đa số các bạn trẻ đều bối rối và ít nhiều đều có chút lo lắng khi đối diện với “người ấy” trong buổi hẹn hò đầu tiên. Các bạn băn khoăn không biết “cái thuở ban đầu lưu luyến ấy” nên nói những gì, thể hiện như thế nào để đối phương hài lòng.

Quả thực điều đó không hề đơn giản bởi nhiều khi, chỉ một chút vô tình, bạn có thể đánh mất thiện cảm từ đối phương và khó có thể đưa mối quan hệ của các bạn tiến xa một cách tốt đẹp.

Sau đây là những câu nói cần tránh trong buổi đầu hẹn hò nếu không muốn FA suốt đời:

“Anh nhắc cứ như mẹ em vậy”

Bạn sở hữu thể nghĩ câu nhắc của mình chỉ thuần tuý như 1 lời khen, như bí quyết mà bạn ái mộ họ. Nhưng ở phía người nghe, họ cảm thấy ngại ngùng lúc tốt ví có người cao tuổi phương pháp mình cả thế hệ.

“Anh sở hữu bao giờ nghĩ đến việc giảm cân không?”

Bất cứ một bình luận cương trực nào về mẫu mã của người bạn đang hò hẹn cũng là 1 sai lầm. Mang thể bạn thấy anh ấy khá mập một tẹo nhưng lời góp ý sẽ được hơn trong khi 2 bạn yêu nhau lâu rồi. Còn trong buổi hẹn hò trước nhất, câu nhận xét, lời gợi ý này sở hữu thẻ khiến đối phương vừa ngại vừa tức giận vì sự tục tằn của bạn.

“Chúng mình sẽ sinh 2 đứa con nhé”.

Xin hãy nhớ, bạn mới chỉ đang trong buổi hò hẹn đầu tiên thôi. Bạn chỉ nên nói các điều thích hợp giữa 2 người đang Nhận định nhau, đừng vội vàng nói tới chuyện này. Câu nhắc này sẽ làm đối phương thấy ám ảnh vì bạn đẩy nhanh tốc độ tới chóng mặt và sở hữu thể sẽ chẳng mang lần hẹn hò thứ 2 nữa đâu.

dung dai noi nhung cau nay khi di hen ho, neu khong ban se e tron doi - 1

Bạn với thể mất đầy đủ thời gian để chuẩn bị trang phục nhằm gây ấn tượng cho đối phương trong ngày hò hẹn. Nhưng ví như bạn nói những câu sau Đây, bạn đã tự đổ sông, đổ bể công sức của mình (ảnh minh họa)

 

“Em mang phần đông tiền/không có tiền…”

Tiền là 1 chủ đề cực kì mẫn cảm, đừng khoe khoang sự phong túc, cũng đừng kể lể việc thiếu thốn của mình trong ngày đầu hò hẹn. Tiền không phải là chủ đề thú vị để nói khi 2 người khởi đầu Nhận định nhau. Hãy chiếc ngay vấn đề này giả dụ bạn không muốn đối phương ngán ngẩm.

 dung dai noi nhung cau nay khi di hen ho, neu khong ban se e tron doi - 3

Tiền là 1 chủ đề cực kì mẫn cảm, đừng khoe khoang sự sung túc, cũng đừng đề cập lể việc thiếu thốn của mình trong ngày đầu hò hẹn. (Ảnh minh họa)

“Anh trông như thế này mà đến giờ còn đơn thân thì cũng lạ nhỉ?”

Khi nhắc, bạn thậm chí còn đang nghĩ đấy là 1 lời khen để đánh giá cao anh đấy, nhưng đối phương sẽ hấp thụ nó có 1 sự ngượng ngùng và cảm thấy xấu hổ vô cùng. Nó giống như bí quyết bạn đang xoáy sâu vào sự… ế ẩm của anh đó vậy.

“Em muốn nói cho anh một bí mật”

Thực tâm là điều tốt, nhưng xin hãy giữ những bí mật cho đến khi 2 bạn thực thụ trông thấy mình là tình ái thực thụ của nhau. Khi mới quen, sẽ là ko phù hợp để đề cập các điều bí mật.

“Anh đã từng… ngủ sở hữu ai trước đấy chưa?”

Đây là 1 nghi vấn tồi tệ trong cuộc hẹn hò trước tiên. Nó ko chỉ là sự thóc mách về quá khứ mà còn biến bạn thành người ích kỉ, quá săm soi đời tư. Mặc dầu ai cũng muốn bắt đầu mối quan hệ với một người ít mang quá khứ nhưng mới hẹn hò không phải là lúc để bạn hỏi câu quá riêng tây như vậy.

 

dung dai noi nhung cau nay khi di hen ho, neu khong ban se e tron doi - 2

Hãy để người cũ của bạn nằm lặng trong kí vãng, đừng lôi người cũ vào cuộc hẹn hò trước nhất của bạn. (ảnh minh họa)

“Người yêu cũ của em thường nói…”

Hãy để người cũ của bạn nằm im trong quá khứ, đừng lôi người cũ vào cuộc hò hẹn đầu tiên của bạn. Ko bao giờ khá phép so sánh hay nhắc tới bồ cũ lúc bạn đang mang ý định khởi đầu 1 mối quan hệ với người mới. Điều này sẽ khiến cho đối phương thấy rằng bạn chưa thực sự sẵn sàng. Họ sẽ không muốn yêu một người còn chưa quên kí vãng.