Những hành động này thể hiện chàng yêu bạn rất nhiều

Chàng yêu bạn thật sự sẽ có những hành động khác lạ nhằm thể hiện cho người kia biết tình cảm của mình nhưng không phải cô gái nào cũng nhận ra điều đó, blog tâm sự tình yêu chia sẻ bí quyết 7 dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn hết lòng nhé.

Bạn là kế hoạch cuộc đời của chàng

Hãy cho chàng biết suy nghĩ của bạn về kế hoạch mà chàng vừa vẽ ra

Nếu bạn luôn có mặt trong các kế hoạch quan trọng của cuộc đời anh ấy, điều đó cho thấy chàng đã quyết “đưa bạn về dinh”. Bạn sẽ là một phần trong tương lai của chàng, vì thế dù chàng có làm gì, nghĩ gì thì bạn cũng luôn xuất hiện trong những suy nghĩ, kế hoạch ấy. Đồng thời, chàng cũng sẽ hỏi ý kiến bạn, bàn bạc, tham khảo suy nghĩ của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào của cuộc đời mình.

Luôn nhắn tin, gọi điện trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy

Khi anh ấy thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ ngay lập tức nghĩ đến bạn ngay khi mở mắt buổi sáng và trước khi đi ngủ buổi tối. Vì thế, nếu chàng đều đặn nhắn tín và gọi điện cho bạn hằng ngày, chỉ để hỏi xem bạn ngủ có ngon không hoặc chúc bạn ngủ ngon nhé… tức là chàng đã yêu bạn rồi đấy.

Tạo sự chú ý để thu hút bạn

Cho dù đang cùng một đám đông bạn bè, chỉ cần nhìn thấy bạn đi ngang qua, chàng sẽ làm mọi cách để mình trở nên nổi bật nhất, có thể là hét toáng lên hoặc làm bất cứ trò gì dù là ngớ ngẩn nhất khiến bạn phải chú ý. Nhiều cô gái không thể cảm nhận đúng hành động này, họ cho rằng, chàng trai đó thật vớ vẩn và ngốc nghếch, nhưng không, đó là cách chàng tạo sự chú ý để thu hút bạn đấy.

Chàng luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu bạn

Chàng luôn lắng nghe những tâm sự tình yêu giới tính của bạn kể cả chuyện vui hay buồn, kể cả chuyện con gái hay chuyện trời ơi đất hỡi chẳng liên quan gì đến chàng mà bạn kể. Đừng ngạc nhiên, vì khi yêu, họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những vui buồn và thấu hiểu những suy nghĩ, sở thích của bạn. Chàng luôn biết những điều rất nhỏ, ví như khi vào quán cà phê bạn sẽ chỉ uống sữa tươi chứ không uống cà phê vì cà phê khiến bạn mất ngủ, chàng biết bạn thích hoa lưu ly hơn hoa hồng, chàng biết những lúc buồn bạn chỉ muốn nhốt mình trong phòng và cắt mọi liên lạc… Đôi khi chàng còn hiểu bạn hơn cả chính bản thân bạn.

Kể về bạn bè và gia đình với bạn

Mỗi khi gặp chàng, nếu chàng có thao thao bất tuyệt về bạn bè hoặc gia đình chàng thì bạn cũng đừng ngạc nhiên và ghét bỏ chàng nhé. Đó không chỉ là cách chữa cháy vì sự lúng túng và ngại ngùng của chàng đâu mà còn là minh chứng tình yêu của chàng đó. Chàng muốn bạn hiểu rõ về bạn bè và gia đình của chàng, để từ đó, hiểu luôn về chàng. Khi có cơ hội gặp gỡ bạn bè của chàng, ai cũng quý mến bạn theo cách đặc biệt. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã nói tốt về bạn trước mặt họ.

Chàng hay ngắm nhìn bạn và tủm tỉm cười

Trong mắt chàng, bạn là người đẹp nhất, đáng yêu nhất và chàng rất vui, rất hạnh phúc khi nghĩ đến cảnh được sánh bước cùng bạn sau này. Nếu bạn ngay lập tức quay lại nhìn chàng, chàng sẽ ngại ngùng quay đi. Chẳng có gì khó hiểu cả, vì khi ở gần bạn chàng luôn có cảm giác hồi hộp, lo lắng sợ làm bạn buồn thế này, sợ bạn giận thế kia nên chàng cứ “luống ca luống cuống”, đôi khi nói không nên lời hay có những hành động thật “ngốc”.

Cầm tay bạn mọi lúc, mọi nơi

Mỗi khi nắm tay một người bạn bình thường, chúng ta có xu hướng chỉ cầm tay và giữ một lúc rồi bỏ ra. Còn khi nắm tay người mình yêu, chúng ta luôn muốn đan các ngón tay vào nhau và siết thật chặt. Theo các nhà tâm lý, khi một người con trai hành động như thế cũng đồng nghĩa với lời tỏ tình “Anh yêu em” và tình yêu ấy đang ngày càng lớn lên đấy nhé. Phụ nữ sẽ an tâm và hạnh phúc chừng nào khi luôn có một người đàn ông ở cạnh mình, nắm tay mình mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: tin tuc trong ngay moi nhat tổng hợp